3 loại giày nam cơ bản mà những quý ông chắc chắn không thể thiếu

Dù không phải là người quá chú trọng về thời trang và các phong cách ăn mặc nhưng mỗi quý ông cần nên đầu tư cho mình các loại giày cơ bản sau để yên tâm rằng bạn luôn tự tin sẵn sàng cùng với những bộ trang phục lên đường ở mọi hoàn cảnh và không gian khác nhau.

Giày da nam buộc dây màu đen

Một đôi giày nam buộc dây màu đen có vẻ như sẽ là đôi giày đầu tiên và luôn sẵn sàng có trong tủ giày của các quý ông. Kiểu cách không quá cầu kì, kiểu dáng cổ điển, những đôi giày da nam buộc dây màu đen sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với những bộ vest lịch lãm, quần âu, hay áo sơ mi thích hợp trong môi trường càn sự lịch sự, trang trọng như trong các buổi tiệc, hay gặp mặt…Tất nhiên là cần chọn những đôi giày da nam buộc dây phù hợp với dáng người của bạn.

Giày lười nam da mềm

Những đôi giày lười nam ngày càng thể hiện sự tinh tế, tiện lợi. Giày lười nam luôn có nhiều biến tấu khác nhau từ phong cách, kiểu dáng cho đến chất liệu. Bạn có thể chọn kiểu giày mũi cáo và đế chắc chắn làm từ chất liệu da thuộc hay da lộn. Giày lười nam thích hợp với những Âu phục hoặc quần dài phối cùng với Blazer, áo khoác. Và một điều là không cần đi tất.

Giày thể thao nam

Giày thể thao ngày nay không còn chỉ được dùng khi các anh chàng chơi thể thao mà ngay cả khi dạo phố hay đến nơi công sở, giày thể thao nam cũng được sử dụng một cách phổ biến. Tuy nhiên, điều đó không phải là điều dễ dàng để lựa chọn và phối hợp với loại trang phục này.

Xem nhanh: Mẹo hay mua giày nam online an toàn

Tin bài khác