4 kiểu giày nam tại Bắc Ninh ai cũng nên sở hữu

4 kiểu giày nam tại Bắc Ninh này đang làm mưa làm gió trên mọi mặt trận. Bạn đã biết chưa? Hãy cùng GIAYTOT.com tìm hiểu trong bài viết hôm nay!


Xem thêm:

Yêu thích giày nam các phong cách nhưng không biết mua gì? GIAYTOT.com sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc ấy. Với 4 kiểu giày nam tại Bắc Ninh ấn tượng và đa dụng nhất, chúng tôi tin bạn sẽ sẵn sàng đi bất cứ đâu.

Giày boots da cao cổ

Đây là kiểu giày nam tại Bắc Ninh mới trở thành xu hướng. Những đôi giày boots cao cổ khiến bất cứ ai cũng "xiêu lòng". Nét nam tính, mạnh mẽ, cùng độ bền vượt trội của giày cao cổ là những điểm cộng không thể bỏ qua.

4 kiểu giày nam tại Bắc Ninh ai cũng nên sở hữu

Giày cao cổ trở thành lựa chọn cho những anh chàng cá tính. Những đôi giày boots chất liệu da thật là kiểu giày nam tại Bắc Ninh đang ngày càng được yêu thích. Xem thêm: Giày cao cổ tại Bắc Ninh

 

Giày thể thao năng động

Dẫu bạn còn là một chàng trai, hoặc khi bạn đã trưởng thành, giày thể thao vẫn là đôi giày tuyệt vời. Đôi giày này giúp bạn di chuyển và vận động một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, xu hướng giày thể thao kiểu cơ bản, basic, rất dễ phối đồ. Bạn thậm chí có thể kết hợp item này với trang phục đi làm.

4 kiểu giày nam tại Bắc Ninh ai cũng nên sở hữu

Giày da thể thao đang là một lựa chọn mới lạ. Đây là một trong 4 kiểu giày nam tại Bắc Ninh đang được ưa chuộng nhất. Xem thêm: Giày thể thao tại Bắc Ninh

 

Giày lười thanh lịch

Với những người thích sự trưởng thành và thời thượng, họ sẽ luôn tìm đến giày lười. Giày nam tại Bắc Ninh kiểu dáng lười khiến ai cũng xiêu lòng vì sự tiện dụng và mới mẻ chúng mang đến.

Giày lười tại Bắc Ninh cũng khá đa dạng về kiểu dáng, chất liệu. Tuy nhiên, GIAYTOT.com khuyên bạn chỉ nên chọn giày da thật để đảm bảo độ bền và phom dáng. 

Tin bài khác