5 cách chọn giày nam tại Thái Nguyên phù hợp với chàng trai nấm lùn

Với phái nữ nếu như muốn tăng chiều cao lên thì đó là một công việc cực đơn giản đó là mang theo một đôi giày cao gót hoặc giày độn đế. Nhưng đối với những chàng trai việc tăng chiều cao là điều không dễ dàng.

Vậy phải làm thế nào để có thể cải thiện chiều cao của bạn một cách đơn giản thì hãy cùng chúng tôi bật mý 5 tuyệt chiêu chọn giày nam tại Thái Nguyên cho những anh chàng nhỏ nhắn để tìm được đôi giày nam phù hợp.

Nào còn chần chừ gì nữa mà không mau ghi nhớ những cách chọn giày nam để áp dụng cho bạn và người thân của bạn nào.

1. Chọn giày có size vừa vặn với chân

Hình ảnh có liên quan

Nguyên tắc cơ bản và đầu tiên khi bạn chọn giày nam tại Thái Nguyên đó là bạn phải chọn một đôi giày phù hợp với kích cỡ đôi bàn chân của bạn. Đôi giày vừa vặn với đôi chân sẽ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái, tự tin, yên tâm hơn khi di chuyển. Dù bạn đi đôi giày tây nam, giày lười nam, hay giày thể thao nam,... đi chăng nữa thì đây cũng là một yếu tố quan trọng nhất trong việc chọn giày nam.

2.  Giày ôm gọn chân

Trong hình ảnh có thể có: giày

Bạn có một chiều cao khiêm tốn rồi vậy thì bạn nên cẩn thận hơn trong việc chọn kiểu cách một đôi giày. Với những anh chàng như bạn không nên chọn  những đôi giày nam có thiết kế rườm rà, kiểu cách, loè loẹt, hay quá nhiều hoạ tiết xung quanh,...Những đôi giày đó chỉ khiến cho bạn trông thấp hơn mà không phải là cao hơn như những gì bạn mong muốn. Hãy chọn kiểu giày mũi tròn, gọn, ôm dáng đôi bàn chân sẽ phù hợp hơn rất nhiều.

3. Tránh xa những đôi giày cổ cao

Trong hình ảnh có thể có: giày

Những đôi giày cao cổ dành cho nam giới thật sự là những đôi giày cao cổ đẹp, hấp dẫn, khiến cho nhiều anh chàng thích thú. Nhưng những đôi giày nam cao cổ nó lại không hợp với những anh chàng nấm lùn như bạn vì cúng lộ rõ ra khuyết điểm của bạn trông chân bạn sẽ ngắn hơn.

4. Giày mũi tròn, gọn, ôm dáng đôi bàn chân

Trong hình ảnh có thể có: giày

Sự đơn giản nhưng tinh tế chính là lựa chọn phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi vóc dáng và nhất là những người nam thấp. Bạn nên chọn giày có mũi tròn, tránh giày mũi quá nhọn sẽ trông cơ thể ngắn hơn và gầy hơn nhiều.

5. Giày đế cao

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và giày

Và có lẽ cách cải thiện chiều cao đơn giản cũng như tốt nhất đó là hãy chọn những đôi giày nam đế cao, đó sẽ là cách tốt nhất để bạn đánh lừa thị giác của người khác. Hiện nay có rất nhiều mẫu giày cao dành cho nam giới, chúng được thiết kế với nhiều kiểu dáng, chất liệu màu sắc phong phú để các bạn nam lựa chọn.

Trong hình ảnh có thể có: giày

Loại giày này được thiết kế giấu phần đế cao một cách tinh tế nên sẽ chẳng ai biết rằng bạn đang mang giày tăng chiều cao cả.

Hy vọng với một vài thông tin trên của chuyên trang sẽ giúp bạn chọn được đôi giày nam phù hợp với vóc dáng của mình.

Tin bài khác