Đôi giày tây nam tại Đà Nẵng lịch lãm và đơn giản

Đôi giày tây nam là nền móng của cơ thể. Bởi có những ngày vì công việc bạn phải đúng và di chuyển gần chục tiếng đồng hồ với những ngày đó không khác gì tra tấn nếu tôi phải mang một đôi giày tây nam kém chất lượng.

Để làm nên một đôi giày tây nam tại Đà Nẵng hàng hiệu tốt, kỹ thuật làm khuôn giày là cực kỳ quan trọng.

Ở một mức độ cao nhất, những khuôn giày được làm theo đúng chân của người dùng thường là lựa chọn hàng đầu và giành được ưu ái của khách hàng vì chúng được thiết kế chính xác số đo phù hợp từng người và đảm bảo sức khỏe cho đôi chân.

Giày lười nam công sở Sanvado màu đen da trơn (AP-100)

Giày lười nam công sở Sanvado màu đen da trơn lịch lãm và sẵn sàng cùng bạn đi tới bất cứ đâu thì thiết kế từ Sanvado là lựa chọn số một. Thiết kế đôi giày theo phong cách basic, phom dáng ôm chân, tôn lên vẻ đẹp của chất liệu da thật rất đẳng cấp. Phần gót giày làm bằng cao su chống trơn trượt có tuổi thọ cao. Màu đen truyền thống cực dễ phối đồ và nâng tầm đẳng cấp cho người sử dụng.

Giày buộc dây công sở Sanvado màu nâu da trơn (HM-066)

Giày buộc dây công sở Sanvado màu nâu da trơn mẫu giày nam này là các đường đục lỗ tạo hình hoa văn mang hơi hướng phục cổ điển, tạo nên sức hút đầy tinh tế. Mặt khác với chiều cao cổ giày hơi thấp cùng các lỗ nhỏ này cũng là một chi tiết thúc đẩy lưu thông không khí, giữ cho chân luôn khô thoáng, dễ chịu. Kiểu dáng giày da buộc dây 5 lỗ được tạo hình theo phong cách hoàng gia châu Âu mang đến vẻ đẹp lịch lãm, cùng khí chất sang trọng, đĩnh đạc cho chủ nhân sở hữu đôi giày này. Sử dụng nguyên liệu là da bò lớp đầu tiên cho dòng giày nam công sở này.

Tin bài khác