Gặp gỡ quý ông 104 tuổi thời trang hơn bất cứ chàng trai nào

Thời trang đâu có phân biệt tuổi tác, đặc biệt là với quý ông 104 tuổi từ Đức này. Cách ăn mặc của cụ còn bảnh bao và "chất" hơn rất nhiều chàng trai trẻ.


Xem thêm:

Günther Krabbenhöft - Quý ông 104 tuổi chứng minh "Gừng càng già càng cay"

Günther Krabbenhöft là cụ ông 104 tuổi đến từ Berlin, Đức. Cụ dù đã có tuổi nhưng vẫn say mê thời trang và rất khỏe mạnh, yêu đời.

quý ông 104 tuổi

Thật hiếm thấy một người có tuổi lại ăn mặc lịch sự và sáng tạo đến như vậy. Đặc biệt là nụ cười của cụ vẫn rất tươi tắn. Cụ khá "Hiện đại" với chiếc tai nghe và những bộ vest nhiều màu sắc.

 

quý ông 104 tuổi

Chia sẻ về phong cách của mình khi được nhiều người chú ý, cụ Günther Krabbenhöft  nói: "Tôi thấy tôi ăn mặc rất bình thường. Tôi mặc như thế này khi đi làm, khi đi tập luyện..."

 

quý ông 104 tuổi

Cụ nhấn mạnh lý do mình ăn mặc với những màu sắc thú vị này là "Tôi luôn muốn mọi người nhìn thấy tôi và cảm nhận được niềm vui trong đó. Tôi muốn trang phục luôn thể hiện tâm hồn của mình".

 

Những bộ trang phục quý ông quá "chất" của cụ ông 104 tuổi

quý ông 104 tuổi

Qúy ông 104 tuổi của chúng ta yêu thích những bộ suit 3 mảnh.  Khi cần vận động nhiều, cụ sẽ bỏ áo khoác blazer ra. 

 

quý ông 104 tuổi

Cụ luôn luôn ra đường chỉnh chu với một chiếc mũ và những đôi giày tây da thật

 

quý ông 104 tuổi

Yêu thời trang và không bao giờ thiếu sáng tạo - cụ ông Günther Krabbenhöft  luôn chơi đùa với màu sắc. Trong ảnh là một trong những bộ trang phục yêu thích của quý ông này, với cách phối màu xanh navy đậm và sắc đỏ đô rất cổ điển và nam tính.

 

quý ông 104 tuổi

Quý ông 104 tuổi từ đất nước Đức sẵn sàng mặc cả cây xanh lá như thế này. Vừa nổi bật, vừa cá tính mà rất có guu. Cụ chọn màu xanh trầm, không quá sáng, và khéo léo mix với sơ mi trắng, nơ cổ hồng và đôi giày buộc dây cổ điển

 

quý ông 104 tuổi

Trong tiết trời lạnh giá, ưu tiên của tín đồ thời trang cao tuổi này là những loại blazer có chất liệu dày dặn, găng tay và ô để tránh mưa.

 

quý ông 104 tuổi

Thời trang và âm nhạc luôn là hai tình yêu lớn của cụ ông. Đôi giày cao cổ quen thuộc được làm mới bằng phần dây vàng - có lẽ không chàng trai trẻ nào "chất chơi" được như cụ. 

 

quý ông 104 tuổi

Cùng chúc quý ông 104 tuổi luôn luôn yêu đời, mạnh khỏe và tiếp tục đam mê thời trang đáng ngưỡng mộ của mình nhé!

Tin bài khác