Giày lười nam tại Đà Nẵng được yêu thích nhất

Giày lười là một trong những mẫu giày nam được phái mày râu yêu thích nhất bởi sự tiện lợi khi sử dụng cũng như khi kết hợp thời trang.

Với giày lười nam tại Đà Nẵng, bạn có thể dễ dàng đi vào hoặc tháo ra mà không cần buộc dây giày.

Giày lười có thể đi làm, đi du lịch... đều tiện dụng, hãy chọn cho mình một mẫu giày lười phù hợp nhất được phân phối bởi nhà bán lẻ số 1 tại Việt Nam.

Giày tây lười James Blanc da lộn màu cam (F-016)

Giày tây lười James Blanc da lộn màu cam là sự lựa chọn tuyệt vời để có một xuất hiện thật ấn tượng. Sự sang trọng của phom giày và phối màu phá cách trong thiết kế khiến người ta liên tưởng tới một phong thái đầy phóng khoáng và quyền lực như trong các bộ phim của Hollywood. Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu da lộn và phần họa tiết mang đậm phong cách quý tộc châu Âu, cùng màu cam đất nổi bật khiến sản phẩm trở nên khác biệt với tất cả các dòng giày khác.

Giày lười nam công sở Sanvado da trơn màu đen (AP-128)

Giày lười nam công sở Sanvado da trơn màu đen có thiết kế văn phòng lịch lãm, quý phái. Kiểu dáng không dây thoải mái, tiện lợi khi sử dụng. Chất liệu mũ giày cao cấp, được làm trên chất liệu da bò nguyên chất da xịn 100%. Đường may nhỏ thời trang bao quanh mu giày trước chắc chắn. Phần đế cao su bền càng làm cho AP-128 trở nên nổi bật ở bất kỳ đâu. Chất liệu cao su chắc chắn, đầm chân khi sải bước. Họa tiết đường kẻ ngang cách điệu, song song tăng độ bám dính ở những nơi đường trơn.

Tin bài khác