Khiến nàng yêu bạn không rời với những bí quyết để hôn giỏi hơn

Làm thế nào để hôn giỏi hơn? GIAYTOT.com bật mí những bí quyết để bạn khiến nàng đắm say trong những giây phút riêng tư của hai người


Xem thêm:

Muốn hôn giỏi hơn, hãy hôn bằng sự chân thành

cách hôn giỏi hơn

Không gì bằng một nụ hôn chân thành. Hãy hôn nàng nếu như bạn đang thực sự có cảm xúc và muốn thể hiện điều đó.

 

Hôn giỏi hơn nghĩa là nụ hôn "sạch sẽ"

cách hôn giỏi hơn

Làm thế nào để hôn giỏi hơn? Trước hết, hãy hiểu rằng nụ hôn khiến hai người rất gần gũi với nhau. Và không cô nàng nào muốn gần gũi chàng trai có miệng chưa thơm tho, sạch sẽ. Trước khi hôn đừng nên ăn những món đồ nặng mùi như cá, tỏi, hành...

 

Người hôn giỏi luôn nhẹ nhàng và có đôi môi mềm mại

cách hôn giỏi hơn

Nếu vào mùa đông, môi bạn có chút nứt nẻ, đừng ngần ngại dùng một chút son dưỡng. Việc sử dụng son dưỡng giúp bạn có đôi môi mềm mại và nụ hôn trở nên dễ chịu hơn. Nhưng đừng đánh son dưỡng ngay trước khi nàng hôn bạn. Nàng sẽ tá hỏa với đôi môi bóng nhẫy của bạn đấy.

 

Người hôn giỏi biết cách nói ra suy nghĩ của mình

cách hôn giỏi hơn

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với điều gì, hãy nói với nàng. Bạn hoàn toàn nên chân thành hướng dẫn cô gái của mình để có cảm giác tốt hơn cho cả hai. Để hôn giỏi hơn, bạn nên thử cùng nhau nói ra điều hai người muốn ở nụ hôn.

 

Để hôn giỏi hơn hãy trở thành một "tấm gương"

cách hôn giỏi hơn

Đừng ngần ngại làm theo những điều cô ấy làm để hôn giỏi hơn. Nếu nàng nhẹ nhàng hôn bạn, hãy hôn lại giống như vậy. 

 

Chỉ hôn môi? Đó là kiểu của dân "không chuyên"

cách hôn giỏi hơn

Nếu chỉ chăm chăm hôn môi thì tới bao giờ bạn mới trở thành người hôn giỏi hơn?  Nếu mới quen, hoặc ngay cả khi đã quen nhau lâu, bạn cũng nên thử những kiểu hôn khác nhau. Hôn nhẹ lên tay, trán, vùng mắt, đầu mũi, thậm chí hôn vào vai nàng, hay hôn vào xương quai xanh... hãy thử nghiệm để nàng cùng có cảm giác mới lạ với bạn.

 

cách hôn giỏi hơn

Những địa điểm khác nhau tạo nên cảm xúc khác nhau cho nàng. Đừng ngần ngại nếu bạn thấy vai nàng dễ thương và muốn hôn lên đó.

 

Có câu chuyện trước khi hôn

cách hôn giỏi hơn

Đừng vội vàng hôn nàng khi bạn muốn. Nàng nhiều khi sẽ thấy thiếu lãng mạn. Những chàng trai hôn giỏi luôn biết cách "rót mật" vào tai nàng trước khi hôn. Vì thế, hãy thử khen hôm nay nàng thật xinh xắn, hay đơn giản là "Mũi em trông dễ thương quá" rồi bắt đầu lại gần và hôn nàng.

 

Học cách hôn giỏi hơn hoàn toàn không xấu. Đây là cách để bạn thể hiện tình yêu và sự chân thành của mình trong tình yêu. Chính vì vậy, hãy thử những bí quyết mà GIAYTOT.com đã chia sẻ để đưa nàng thăng hoa nhé!

 

Tin bài khác