Mặc quần vải thì nên đi giày gì để cuốn hút nhất

Bạn muốn tìm một phong cách lịch sự, thanh lịch, chững chạc thì có lẽ bạn không nên bỏ qua quần vải nam kết hợp với giày da nam.

Quần vải nam kết hợp với giày da nam là style không thể thiếu của bất cứ chàng trai nam. Chắc chắn phải một lần trong đời của bạn phải tìm đến với phong cách chững chạc này.

Hãy cùng khám phá xem khi các chàng mặc quần vải đi giày gì cho phong cách nhé!

1. Giày oxford với quần vải

Quần vải nam hiện nay được thiết kế không thùng thình mà được thiết kế ôm gọn vào đôi chân đễ dàng di chuyển và khiến bạn thời trang hơn.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và giày

Trong hình ảnh có thể có: giày

Giày nam Oxford mang tới một phong cách thời trang sang trọng, lịch sự, nhã nhặn đi tới mọi nơi. Vì thế mà khi bạn kết hợp giày nam Oxford với một chiếc quần vải đơn giản thì đã tạo nên được một phong cách thanh lịch rồi.

2. Quần vải kết hợp với giầy mọi nam

Khi quyết định phối giày lười và quần vải các chàng nên chú ý rằng bạn chọn những chiếc quần vải có gam màu trung tính như nâu đất, xanh nhạt, màu bem ghi xám… Khi những chiếc quần vải nam màu trung tính như thế thì những đôi giày da nam sẽ nổi bật hơn.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và giày

Cách phối đồ như thế này sẽ khiến bạn vô cùng thích thú và tiếc nuối khi không nhận ra và mix đồ như vậy sớm hơn nữa.

3. Quần vải và giày thể thao

Kết quả hình ảnh cho 3. Quần vải và giày thể thao tại giaytot.com

Phối quần vải và giày thể thao chắc hẳn nhiều bạn đang cho rằng nó là điều vô lý nhưng bạn hãy thử một lần mà xem chúng có kỳ cục như bạn thấy không nhá. Đúng là xưa nay nhiều người chỉ đi giày thể thao với quần jeans nhưng hiện nay có quá nhiều xu hướng thời trang hiện đại phá cách nên việc kết hợp một chiếc quần vải với một đôi giày thể thao là chuyện quá bình thường. Và như hiện nay nó lại trở thành một xu hướng thời trang hot cho giới trẻ trong những năm gần đây.

Kết quả hình ảnh cho 3. Quần vải và giày thể thao tại giaytot.com

Trên đây là 3 gợi ý cho chàng về những xu hướng phối đồ chất nhất. Thời trang là sự biến đổi và phá cách nó không có quy phạm chuẩn vì thế các chàng hãy thỏa sức sáng tạo theo ý thích của cá nhân để tạo những nét cá tính ấn tượng cho bản thân.

Hãy đến với GIAYTOT.com để có thể chọn mua cho mình những mẫu giày nam đẹp nhất và nhận được tư vấn về những mẫu giày nam mới nhất.

Tin bài khác