Màu sắc may mắn cho các tuổi năm 2017

Đông qua xuân về cũng là báo hiệu năm mới đang đên, mọi người lại nô nức trong không khí chào đón năm, với hi vọng một năm thành công cũng như có nhiều niềm vui và may mắn hơn trong năm Đinh Dậu này. Vậy bạn hãy chú ý màu sắc trang phục những ngày đầu năm để có thêm lộc cho mình cho gia đình nhé!

Màu sắc may mắn trong năm 2017 cho các tuổi

Người tuổi Tý

Theo tử vi năm 2017, năm Đinh Dậu là năm lục hợp với người tuổi Tý nên sẽ là năm yên ổn với những người cầm tinh con chuột. Các chuyên gia phong thủy khuyên người tuổi Tý: Ngày mùng 1 nên chọn trang phục màu đen, mùng 2 chọn trang phục màu đỏ và mùng 3 là màu tím để tăng sự may mắn trong những ngày đầu xuân.

Nếu hợp màu đen thì mùng 1 bạn có thể diện cho mình quần âu, hay kaki đen kết hợp với một đôi giày cá tính tối màu thì bạn không còn gì lo ngại trong ngày đầu năm rồi.

giày nam cổ lửng sanvado da trơn màu đen (HM-6688)

Giày nam cổ lửng Sanvado

Người tuổi Sửu

Màu may mắn nhất cho tuổi Sửu vào năm 2017 là màu bạc sáng. Tổng quan vận mệnh của người tuổi Sửu trong năm 2017 là khá sáng sủa nhưng cần bình tĩnh và không nên vội vã trong bất cứ việc gì. Ngày mùng 1 Tết, người tuổi Sửu nên chọn trang phục màu tím, mùng 2 tết là màu trắng và mùng 3 là trang phục màu sẫm như đen hoặc nâu đậm.

Người tuổi Dần

2017 cũng là năm khá thuận lợi với người tuổi dần, không phải chịu quá nhiều vất vả và áp lực. Bạn cần tận dụng thời cơ này để làm những việc quan trọng. Tuổi Dần, ngày mùng 1 nên lựa chọn trang phục màu sữa, mùng 2 nên chọn màu xanh nhạt, mùng 3 nên lựa chọn màu vàng.

Người tuổi Mão

Người tuổi Mão trong năm 2017 cần đề phòng thị phi, phiền nhiễu đến từ các mối quan hệ xã giao. Cần thận trọng, cư xử khéo léo và ôn hòa để không bị thi phi hoành hành. Ngày mùng 1 tết, tuổi Mão nên chọn trang phục màu trắng, mùng 2 màu xanh đậm và mùng 3 là màu cam.

Người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có suy nghĩ tích cực, ít bi quan. 2017 sẽ là năm những người cầm tinh con rồng có nguồn năng lượng mạnh mẽ, dám đối diện với thử thách và biết nắm các cơ hội. Theo các chuyên gia phong thủy, vào ngày mùng 1 tết, người tuổi Thìn nên chọn trang phục màu hồng, mùng 2 chọn trang phục màu sữa và mùng 3 là màu đỏ để tăng sự may mắn và tự tin.

Người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là những người khá dễ tin người, hay phân tích và phán đoán mọi việc theo cảm tính nên sẽ cần những màu sắc giúp những chú Rắn kiểm soát tốt cảm xúc, làm việc rành mạch để dễ gặt hái thành công hơn trong năm 2017. Vào mùng 1 Tết, người tuổi Tỵ nên chọn màu tím, mùng 2 màu vàng và mùng 3 màu xanh.

Đối với các chàng trai nếu trang phục là quần áo không có màu xanh thì bạn có thể kết hợp với một đôi giày màu xanh chẳng hạn.

giày cao cổ da lộn màu xanh

Giày da lộn cao cổ màu xanh (6068)

Người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sẽ có một năm 2017 khá thuận lợi. Nhưng màu sắc sẽ giúp họ thêm may mắn hơn rất nhiều trong năm 2017 là màu đỏ. Màu sắc này sẽ giúp họ cảm thấy tươi vui và năng động hơn. Riêng ngày mùng 1 tết, người tuổi Ngọ nên chọn đồ màu xanh nhạt, mùng 2 màu sữa và mùng 3 là màu đen để tăng vận may cho những ngày đầu năm mới.

Người tuổi Mùi

Năm 2017, người tuổi Mùi sẽ có một năm bình hòa, tốt xấu đan xen, nhất là về mặt sức khỏe. Màu sắc cần tránh của người tuổi Mùi trong năm 2017 là màu đen. Trong những ngày đầu năm mới, người tuổi Mùi nên lựa chọn đồ màu trắng vào mùng 1 tết, màu đỏ vào mùng 2 tết và màu vàng vào ngày mùng 3 tết.

Người tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ có một năm khá may mắn trong sự nghiệp và tình duyên. Trong những ngày đầu năm, người tuổi Thân nên chọn màu vàng vào ngày mùng 1, mùng 2 màu cam và mùng 3 là màu xanh lá cây.

Chắc hẳn trang phục màu cam sẽ khó làm cánh mày râu, vậy tại sao bạn không nghĩ đến sở hữu cho mình một đôi giày cam đẹp lạ và cá tính.

Giày tây lười James Blanc da lộn màu cam (F-016)

Giày tây lười James Blanc da lộn màu cam (F-016)

Người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong năm 2017 đối diện với không ít khó khăn, thách thức đòi hỏi người tuổi Dậu cần bình tĩnh để xử lý tình huống để bản thân luôn ở thế chủ động. Ngày mùng 1 tết người tuổi Dậu nên chọn đồ màu vàng, mùng 2 là màu tím và mùng 3 là màu xanh đậm.

Người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cần giữ bình tĩnh và kiểm soát cảm xúc trong mọi tình huống để làm chủ tình huống trong năm 2017. Trong ngày mùng 1 Tết, người tuổi Tuất nên chọn màu xanh nhạt, màu trắng trong ngày mùng 2 và màu vàng trong ngày mùng 3 để tăng vận khí tốt lành và may mắn.

Người tuổi Hợi

Màu vàng cam sẽ là màu sắc giúp người tuổi Hợi cảm thấy may mắn, tràn đầy nhiều huyết trong năm Đinh Dậu. Mùng 1, người tuổi Hợi nên chọn đồ màu vam, mùng 2 màu đỏ và mùng 3 màu xanh nhạt để tăng cường tinh thần lạc quan, vui vẻ và cống hiến.

Mẫu giày đẹp tại Giaytot.com 

Chúc bạn và gia đình năm mới an lành!

Tin bài khác