Món quà mà đàn ông thích???

Phái nữ nhiều khi cũng đau đầu không kém khi muốn lựa chọn một món quà tặng cho cánh mày râu. Tuy nhiên các chàng cần những món quà thiết thực và không cầu kỳ nên bạn đừng quá lo lắng nhé. Gợi ý cho bạn gái vài cách lựa chọn món quà tặng cho người thân, người yêu của mình nhé!

Đàn ông thích tặng quà gì?

Món quà tự làm

Con trai rất thích các món quà do chính tay bạn gái làm cho mình. Có thể bạn không phải là một người khéo tay, vật dụng bạn tạo nên có thể không đẹp được như ngoài hàng nhưng các đồ vật "made by my girl"  luôn khiến con trai trân trọng hơn cả. Đan khăn len tặng bạn trai là món quà được nhiều bạn gái lựa chọn.

đan len như khăn...

Ngoài đan len, con gái có thể tặng các món ăn cực đáng yêu và dễ làm như chocolate tươi, bánh quy... cũng rất ý nghĩa

Đừng quên đính kèm món quà các tấm thiệp gắn với các kỷ niệm của 2 người do chính bạn lên ý tưởng và thực hiện nhé!

Sách

sách

Sách là món quà phù hợp với cả bạn trai và bạn gái. Với con trai thì tránh tặng các tiểu thuyết tình cảm, thay vào đó là sách du lịch, truyện trinh thám, hành động…

Đồ vật in hình đội bóng yêu thích

Những món quà như thế này phù hợp để tặng cho cả bạn thân và người yêu. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng đồ lưu niệm các loại đồng hồ, áo thun, móc khóa, ốp điện thoại... có biểu tượng của các đội bóng.

Vật dụng cần thiết

đôi giày

Tham khảo thêm các món quà tặng bạn trai: Giaytot.com

Như đôi giày, ví da hay thắt lưng là những vật dụng không thể thiếu nên bạn có thể suy nghĩ lựa chọn theo sở thích và phong cách mà người bạn muốn tặng nhé!

Vật dụng công nghệ

tai nghe

Con trai luôn có tình yêu đặc biệt với các vật dụng công nghệ. Tùy vào mục đích sử dụng của bạn ấy và tài chính của bạn, con gái có thể chọn tặng các đồ hi-tech giá cả phải chăng mà con trai vẫn siêu thích như tai nghe, chuột máy tính, thẻ nhớ..

Tin bài khác