Những đôi giày da nam không thể thiếu trong dịp tết 2018

Một mùa xuân nữa lại về, không khí ngày tết cuối năm luôn khiến cho bạn cảm thấy phấn khích. Những kế hoạch vui chơi, không khí ấm áp khi quây quần bên gia đình người thân sẽ là những động lực giúp cho bạn cảm thấy yêu đời hơn.

Những đôi giày da nam sẽ là một trong những phần thưởng xứng đáng cho các chàng trai trong việc lựa chọn trang phục, cũng như phụ kiện thời trang cho ngày Tết của dân tộc…

Giày lười cho các chàng trai trẻ:

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và giày

– Đối với các chàng trai, xu hướng giày lười đã và đang là một xu hướng hot trong mọi thời tiết. Đã qua rồi những ngày tháng của Giày da nam Caesar buộc dây. Sự thuận tiện trong việc kết hợp đôi giày lừoi các trang phục thời trang với phong cách khác nhau tạo nên sự tiện lợi cho các chàng trai.

Trong hình ảnh có thể có: màn hình và giày

– Giày lười có thể kết hợp với quần âu, áo sơ mi. Hay trẻ trung hơn là áo phông quần jearn. Hoặc cá tính hơn là áo phông quần ngố. Tất cả tạo nên sự đa năng cho đôi giày lười nam.

Giày da nam dáng đứng buộc dây:

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và giày

– Đây là xu hướng cũng đáng để bạn phải tham khảo. Dựa trên nền phong cách cũ. Tuy nhiên những đôi giày da nam này đã được cách tân về thiết kế, kiểu dáng. Những chất liệu da thật bề mặt sáng bóng, kết hợp với đế cao tạo ra điểm nhấn khác biệt cho phong cách.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

– Đối với những đôi giày da nam kiểu dáng đế cao rất phù hợp cho các chàng trai ưa chuộng phong cách sang trọng và lịch lãm. Những bộ trang phục áo vest, sơ mi và quần âu sẽ làm một lựa chọn phù hợp cho các chàng trai trong những chuyến vui xuân, gặp gỡ bạn bè và chúc tết.

Tin bài khác