Showroom GIAYTOT.com "sinh đôi": Mua 1 tặng 1 tại Hà Nam và Đà Nẵng

Nhân dịp khai trương đồng thời hai showroom Hà Nam và Đà Nẵng vào 19.11.2017 tới, GIAYTOT.com dành tặng khách hàng chương trình Mua 1 tặng 1, Giảm giá tới 50% và hàng nghìn sản phẩm khuyến mãi khác tại hai cửa hàng này.


Xem thêm:

Lần đầu tiên xuất hiện cặp showroom GIAYTOT.com "sinh đôi"

Hai cửa hàng sắp khai trương tại Hà Nam và Đà Nẵng là trường hợp cực kỳ đặc biệt của GIAYTOT.com. Cả hai cửa hàng đều tưng bừng chào đón khách hàng trong ngày vui khai trương vào 19.11.

 Showroom GIAYTOT.com "sinh đôi": Mua 1 tặng 1 tại Hà Nam và Đà Nẵng

Dự báo không khí khai trương cực nóng tại hai showroom...


Điều này đã tạo nên một điều chưa từng có tiền lệ. Khách hàng tại hai tỉnh thành này sẽ cùng chào đón hệ thống bán lẻ giày nam hàng đầu Việt Nam vào cùng một ngày. Bên cạnh đó là 5 chương trình khuyến mãi - mang đến cho bạn cơ hội mua giày đẹp giá hời.

Showroom Hà Nam có địa chỉ 25 Lê Lợi, TP. Phủ Lý. Showroom tại Đà Nẵng sẽ được khai trương tại 88 Thái Phiên, Hải Châu. Ghi chú lại để cùng chung vui và nhận ưu đãi nhé, bởi khuyến mãi chỉ áp dụng cho khách hàng mua sắm trực tiếp tại Hà Nam và Đà Nẵng. 

Ưu đãi "khủng" vào 19.11 tại hai showroom Hà Nam và Đà Nẵng

Dường như niềm vui được nhân đôi với 5 chương trình khuyến mãi đồng thời áp dụng tại hai cửa hàng. Vào ngày 19.11 tới, hãy ghé qua hai chi nhánh này để đón đợi vô số khuyến mãi, phần quà có một không hai. 

► Chi tiết chương trình Tưng bừng khai trương showroom Phủ Lý, Hà Nam

► Chi tiết chương trình Tưng bừng khai trương showroom Đà Nẵng

Chương trình "Mua 1 tặng 1"

Một chương trình chắc chắn khó có thể lặp lại lần thứ 2: Mua một đôi giày cao cấp James Blanc, tặng một đôi giày Sanvado (trị giá tới 700.000đ). Hoặc quý khách có thể lựa chọn nhận 1 combo 4 sản phẩm trị giá đến 700.000 VND gồm ví da bò ( Hoặc thắt lưng da bò) tất, lót & xi.

Showroom GIAYTOT.com "sinh đôi": Mua 1 tặng 1 tại Hà Nam và Đà Nẵng

Những đôi giày James Blanc được gia công từ da bò thật nguyên miếng nhập khẩu từ Italia. Xem thêm: BST giày nam cao cấp James Blanc

 

Chương trình "Ưu đãi vàng toàn bộ cửa hàng"

Cả hai showroom Đà Nẵng và Hà Nam đều giảm giá tới 50% các sản phẩm tại cửa hàng vào ngày 19.11. 

Với các sản phẩm ví, thắt lưng da cá sấu mua cùng giày nam, bạn sẽ được giảm 30%. Mức giảm giá là 50% với ví và thắt lưng da bò.

Showroom GIAYTOT.com "sinh đôi": Mua 1 tặng 1 tại Hà Nam và Đà Nẵng

 

Showroom GIAYTOT.com "sinh đôi": Mua 1 tặng 1 tại Hà Nam và Đà Nẵng

Một số thiết kế ví da và thắt lưng da thật... Xem thêm: BST ví da | BST thắt lưng da


Với giày nam cao cấp James Blanc, quý khách sẽ được giảm giá 30%. Mọi sản phẩm giày nam còn lại được khuyến mãi 10%.

Đón tháng vàng ưu đãi - GIAYTOT.com khai trương liên tiếp 4 showroom trong tháng 11

Giày buộc dây công sở cũng là một dòng sản phẩm nổi tiếng của GIAYTOT.com. Những sản phẩm được gia công tinh tế từ da thật 100% đang chờ chủ nhân mới đấy. Xem thêm: BST giày buộc dây


Đón tháng vàng ưu đãi - GIAYTOT.com khai trương liên tiếp 4 showroom trong tháng 11

Những mẫu giày lười vẫn được các quý ông lựa chọn dù thời tiết nhiều nơi trên cả nước đã se lạnh. Cập nhật BST giày lười để tham khảo những mẫu giày lười thời trang nhé!


Đón tháng vàng ưu đãi - GIAYTOT.com khai trương liên tiếp 4 showroom trong tháng 11

Giày thể thao, giày cao cổ vẫn sẽ không thể thiếu. Bởi chúng tôi hiểu các chàng trai trẻ trung đang nóng lòng chờ dịp khai trương để mua các sản phẩm với chất liệu da thật cùng mức giá hợp lý nhất. BST giày thể thao | BST giày cao cổ


Lưu ý, chương trình "Ưu đãi vàng toàn bộ cửa hàng" không áp dụng chung với chương trình Mua 1 tặng 1

Phụ kiện giá sốc từ 9.000đ

Các quý ông yêu thích giày da chắc chắn cũng rất quan tâm tới các sản phẩm chăm sóc giày. Vào ngày 19.11 tới, khách hàng có thể sở hữu nhiều sản phẩm phụ kiện cao cấp giá chỉ từ 9.000đ. Cụ thể, tất nam cao cấp đồng giá 25.000đ, lót giày khử mùi giá 9.000đ, và xi giày cao cấp giá 20.000đ khi mua kèm sản phẩm giày bất kỳ.

Thử giày nhận quà

Ngay cả khi bạn chỉ tới tham gia khai trương, bạn cũng sẽ được nhận voucher giảm giá 100.000đ cho lần mua hàng sau.

Mua càng nhiều, giảm càng lớn

Bạn nên rủ bạn bè, người thân đi theo nhóm tới 2 showroom này. Tại sao ư, vì chỉ cần mua 2 đôi giày trở lên, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi thú vị. Cụ thể, giảm 20% khi mua đôi thứ 2 và giảm 30% khi mua đôi thứ 3 trở lên.

Đừng quên bạn có hẹn với GIAYTOT.com vào 19.11.2017 sắp tới! Hãy cùng chung vui khai trương với hai showroom sinh đôi và trải nghiệm dịch vụ tuyệt hảo cùng hơn 500 mẫu giày nam chất lượng,thời trang. Một lưu ý nhỏ là 5 chương trình khuyến mãi trên chỉ áp dụng tại hai showroom:

GIAYTOT.com Đà Nẵng: 88 Thái Phiên, Hải Châu
GIAYTOT.com Hà Nam: 25 Lê Lợi, TP. Phủ Lý

 Lưu ý:  Thời gian áp dụng ƯU ĐÃI VÀNG

- Tại Đà Nẵng: Từ 17/11 - 19/11 . Chi tiết chương trình Tưng bừng khai trương showroom Đà Nẵng

- Tại Hà Nam: Từ 19/11 - 20/11. Chi tiết chương trình Tưng bừng khai trương showroom Phủ Lý, Hà Nam

 

 

 

 

 

Tin bài khác