Tháng bán hàng không lợi nhuận CHỈ CÒN 2 NGÀY -Cơ hội cuối cùng mua giày giảm giá 10%-50%

Tháng bán hàng không lợi nhuận sẽ kết thúc vào 1.1.2017 - Ngày đầu tiên của năm mới, đồng nghĩa với việc cơ hội mua các sản phẩm giày nam cao cấp tại GIAYTOT.com với mức giá từ 399K và giảm giá tới 50% cũng sắp khép lại.

Xem thêm:

Tháng bán hàng không lợi nhuận tại GIAYTOT.com  

[Mua hàng theo nhóm - Tóm trọn ưu đãi] Mua 2 tặng 1 trên toàn hệ thống GIAYTOT.com

Đón xuân sáng,ngập tràn ưu đãi - Đổi giày cũ lấy giày mới


tháng bán hàng không lợi nhuận

Tháng bán hàng không lợi nhuận chỉ còn 2 ngày!!! - Cơ hội cuối cùng mua giày giảm giá 10% - 50%

Trong tháng bán hàng không lợi nhuận, các khách hàng của GIAYTOT.com sẽ được hưởng những chưa từng có trong năm 2016. Tất cả các sản phẩm đều được giảm giá từ 10% đến 50%, nghĩa là bạn có thể sở hữu những đôi giày da thật với giá chỉ từ 399.000đ.


tháng bán hàng không lợi nhuận

Để phục vụ kịp thời nhu cầu của các quý ông đam mê thời trang, GIAYTOT.com sẽ tăng thời gian phục vụ tại các showroom.

Rất nhiều khách hàng đã nhanh chân tới hệ thống showroom GIAYTOT.com trên toàn quốc và đặt hàng online tại website GIAYTOT.com. Để kịp thời phục vụ cho nhu cầu tăng đột biến như vậy, chúng tôi sẽ mở tăng thời gian mở cửa showroom trong Tháng bán hàng không lợi nhuận, từ 8h00 đến 22h00. Đồng thời, các mẫu giày liên tục được cập nhật và bổ sung để tránh tình trạng thiếu màu, thiếu size.

Trước khi đi tới showroom GIAYTOT.com gần nhất hoặc website của chúng tôi, hãy tham khảo một số mẫu giày bán chạy nhất để lựa chọn nhé.

giày công sở da thật

Các mẫu giày công sở với chất liệu da thật, tinh tế tới từng đường kim mũi chỉ. Xem BST giày công sở

giày lười da thật

Với những quý ông thích sự thoải mái và thời trang, giày lười là người bạn không thể thiếu cho mọi bộ trang phục. Xem BST giày lười

giày cao cổ da thật

Còn nếu bạn có những dự định đi phượt, hoặc muốn thay đổi phong cách nam tính hơn trong năm tới, đừng do dự mà sở hữu những đôi giày cao cổ này. Xem BST giày cao cổ

Chỉ còn vài ngày nữa là tới năm mới 2017, hãy nhanh chóng tận dụng cơ hội này để thưởng cho mình một đôi giày cao cấp diện Tết nhé.

Tin bài khác