Tín đồ giày da Tân Bình đang nóng lòng đợi ngày GIAYTOT.com Tân Bình khai trương

Sau nhiều ngày tháng đợi chờ, showroom GIAYTOT.com giày nam TÂN BÌNH đang chuẩn bị gấp rút để khai trương tại địa chỉ 30 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình. Điều này khiến quý ông yêu giày da "đứng ngồi không yên"

GIAYTOT.com 30 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình: Showroom thứ 21!

Sau bao nhiêu đợi chờ, các quý ông đam mê giày da sống tại khu vực Tân Bình sẽ được trực tiếp thử giày và trải nghiệm các dịch vụ tuyệt hảo từ GIAYTOT.com. Với showroom thứ 21 này, các bạn không cần đi xa, không cần ship hàng qua website GIAYTOT.com nữa.

Khai trương Tân Bình

Showroom thứ 21 của GIAYTOT.com sẽ được mở cửa tại 30 Hoàng Việt, Phường 4, Q. Tân Bình, TP.HCM cuối tháng 10.2018 sắp tới. Cửa hàng thuộc hệ thống GIAYTOT.com sẽ có các sản phẩm "truyền thống" vốn đã nổi tiếng của chúng tôi. Từ James Blanc tới giày da Sanvado, tới những đôi G-sneaker cá tính hay sản phẩm chăm sóc giày Shoeboy's đều sẽ xuất hiện tại đây.

Bên cạnh đó, những dịch vụ như đổi trả trong 365 ngày, Giao hàng siêu tốc trong 1h tại Sài Gòn và miễn phí giao hàng toàn quốc với hóa đơn trên 1.000.000đ hay bảo hành trọn đời cũng sẽ có mặt tại showroom Tân Bình.

Đợi chờ những chương trình khai trương bùng nổ

Chúng tôi có thể chắc chắn với các quý ông rằng các chương trình dịp khai trương showroom sẽ cực kỳ hấp dẫn. Quý ông sẽ đượcgiảm giá và vô vàn quà tặng tại showroom 30 Hoàng Việt, Phường 4, Q. Tân Bình. Cùng chờ đón và đếm ngược cùng chúng tôi.

james Blanc

Kệ giày đang được đón chờ hàng đầu là những đôi giày da thiết kế James Blanc mang phong cách Pháp.

Giày G-sneaker

Các chàng trai yêu thích giày sneaker trẻ trung cũng đừng bỏ lỡ dịp khai trương GIAYTOT.com để được sở hữu các đôi giày với giá hời nhất nhé!

Bộ chăm sóc giày shoeboy

Bên cạnh đó, những bộ chăm sóc vệ sinh giày Shoeboy's mới cập bến GIAYTOT.com được nhập khẩu từ Đức cũng đang khẩn trương lên kệ.

Đây là showroom thứ 3 của Giaytot.com tại Sài Gòn trong 21 showroom của hệ thống trên toàn quốc. Khách hàng tại các tỉnh thành khác hãy chờ Giaytot.com, chúng tôi sẽ sớm có mặt tại thành phố của bạn.

Hãy đón chờ các tin tức cập nhật tại website GIAYTOT.com để nắm bắt những cơ hội sở hữu các mẫu giày hot nhất với giá ưu đãi nhất!


Tin bài khác