[Tuần vàng đồng giá] Hàng trăm đôi giày da thật đồng giá chỉ từ 99K tại 131 Trần Đăng Ninh

[Tuần vàng đồng giá] Rộn ràng tại 131 Trần Đăng Ninh- Đồng giá 99K -149K -199K - 299K -399K, giảm 10% tất cả sản phẩm

Với mong muốn tạo cơ hội cho các đấng mày râu sở hữu một đôi giày da thật chất lượng mà vẫn tiết kiệm chi phí, GIAYTOT.com quyết định thực hiện chương trình đồng giá- CHỈ TỪ 99K duy nhất tại địa chỉ 131 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

   Hàng trăm đôi giày công sở, giày lười, giày cao cổ đồng giá 99K -149K -199K - 299K -399K đang đợi chủ nhân mới tại showroom 131 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại sao những đôi giày da thật lại có giá chỉ từ 99k? Bởi đây đều là những sản phẩm bán chạy nhất trong năm 2017, và tới thời điểm này, GIAYTOT.com không còn đủ size nữa. Như một món quà tri ân khách hàng, chúng tôi quyết định bán đồng giá để khách hàng có thể sở hữu những đôi giày da thật nổi bật nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Một số mẫu giày đồng giá tại showroom GIAYTOT.com Trần Đăng Ninh

Hơn nữa, các quý ông thích "giày hàng độc" có thể sở hữu những đôi giày không thể có đôi thứ hai nữa, vì mẫu đó chỉ còn duy nhất một đôi.

Bên cạnh đó, các mẫu giày mới về cũng sẽ được giảm giá 10%. Với các sản phẩm này, các quý ông không lo việc thiếu size, thiếu màu nhé.

giay-james-blanc

   James Blanc - Dòng giày trứ danh với chất liệu da bò nhập khẩu nguyên miếng từ Italia được áp dụng giảm 10%

Chương trình chỉ diễn ra duy nhất từ [5/8 - 13/8] và giới hạn số lượng giày đồng giá. Chính vì vậy, GIAYTOT.com khuyên bạn nên tới showroom sớm để sở hữu được những mẫu giày đẹp nhất và còn size.

bst-giay-luoi

Những đôi giày lười công sở, giày lười thời trang trẻ trung đang được giảm tới 10%. Xem thêm: BST giày lười

giay-luoi

Rất nhiều mẫu giày mới về đủ size và màu sắc cũng được giảm giá 10%

LƯU Ý:
- Chương trình chỉ áp dụng cho khách mua trực tiếp tại GIAYTOT.com 131 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy ► 1 TUẦN VÀNG DUY NHẤT từ [Từ 5/8 - 13/8]
- Không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác.

Ghé ngay showroom 131 Trần Đăng Ninh để săn giày giá hời thôi!

Tin bài khác