Giày nam

GIAYTOT.COM - WEBSITE BÁN GIÀY NAM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chính sách khuyến mại

Giảm thêm 5% khi mua từ 2 đôi giày trở lên

Đối với khách hàng mua từ 2 đôi giày trở lên, Giaytot.com tặng Quý khách 5% giảm giá trên tổng giá trị sản phẩm. 5% này được áp dụng chung với các chương trình giảm giá khác (nếu có). Đây là chính sách cố định dành cho tất cả các khách hàng của Giaytot.com.

Nhận ngay quà tặng giá trị

- 01 đôi tất kháng khuẩn cho đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên

- 01 thắt lưng da cao cấp cho đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên

Giá tốt hôm nay

Mỗi ngày sẽ có một sản phẩm ngẫu nhiên được giảm giá ở mức đặc biệt và được hiển thị trong mục "Giá tốt hôm nay". Quý khách vui lòng truy cập website Giaytot.com hằng ngày để biết sản phẩm mình yêu thích có đang được giảm giá đặc biệt hay không. Hoặc nếu Quý khách ưng ý sản phẩm nào nằm trong khuyến mại này, hãy nhanh tay đặt hàng để được hưởng mức giá ưu đãi nhất!

Sản phẩm khuyến mại

Tùy từng thời điểm, Giaytot.com có những khuyến mại khác nhau dành cho các sản phẩm nhất định. Luôn có các mẫu giày đẹp với mức giá hấp dẫn cho Quý khách lựa chọn. Chi tiết các sản phẩm được giảm giá có tại trang Khuyến Mại trên website Giaytot.com.

LƯU Ý:

- Mức giảm giá cho 1 sản phẩm không quá 30% giá trị của sản phẩm đó. Đối với các khuyến mại (thẻ giảm giá, mã giảm giá...) được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác, nếu tổng giá trị được giảm lớn hơn 30% giá trị sản phẩm, Quý khách sẽ chỉ được giảm tối đa là 30%. Quý khách có thể giữ lại thẻ giảm giá/ mã giảm giá của mình dùng cho các lần mua hàng tiếp theo.

- Quý khách chỉ được sử dụng 01 mã giảm giá (mã khuyến mại) cho 01 đơn hàng.

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay

Hotline: 0989.411.747