Giày nam

GIAYTOT.COM - WEBSITE BÁN GIÀY NAM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

GIÀY NAM ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ - KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP


Một doanh nghiệp có thể khẳng định được thương hiệu hay sự chuyên nghiệp của mình không chỉ qua tác phong, lời nói mà còn được cảm nhận bằng “ mắt thấy tai nghe”. Không phủ nhận được rằng một phần văn hóa doanh nghiệp chính là bộ đồng phục và đôi giày đồng phục là nốt nhạc cuối cùng.

Trong những năm trở lại đây, đồng phục GIÀY thực sự lên ngôi, được các văn phòng, công ty hay khách sạn rất chú trọng để tạo nên hình ảnh riêng, giúp nâng tầm Doanh Nghiệp. Có lẽ đây là cách nhận diên thương hiệu đắc lực nhất, có sức thuyết phục nhất cho doanh nghiệp mà không cần quảng cáo rầm rộ hay tốn kém về mặt kinh tế.

Một đôi giày đồng phục được đánh giá cao khi vừa có tính thẩm mỹ vừa thể hiện được đặc thù của từng của công việc, vừa mang lại sự thoải mái, lịch sự, trang nhã và tiện lợi cho mỗi nhân viên.

Vậy liện hệ doanh nghiệp nào UY TÍN đảm nhận được tất cả những điều ấy ?

Giaytot.com - Thời trang giày nam với hơn 1000 mẫu giày đẹp cùng các thương hiệu chính hãng như: James BlancSanvado, G-sneaker các sản phẩm giày Made in Vietnam... Chúng tôi tự tin với hơn 4 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Giaytot.com đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường khi đã và đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp hay các hãng thời trang lớn trên toàn quốc.

Giaytot.com luôn đi đầu cam kết về chất lượng sản phẩm, giá thành TỐT NHẤT, ưu đãi ĐẶC BIỆT cho những đơn hàng với số lượng lớn. Đến với Giaytot.com, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của những chuyên viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm. Doanh nghiệp bạn cũng có thể đặt hàng sản xuất giày nam đồng phục theo mẫu mã như yêu cầu.

Liên hệ: Mr Hoàn – 094 525 8188.

GIAYTOT.COM hân hạnh được phục vụ quý doanh nghiệp !

 

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay

Hotline: 0989.411.747