4 bước chăm sóc giày da trơn như một chuyên gia

Giày da trơn là đôi giày cơ bản trong tủ giày của mọi đàn ông. Tuy nhiên, việc chăm sóc chúng sao cho đúng cách để luôn giữ được vẻ ngoài hoàn hảo không phải quý ông nào cũng hiểu rõ. Vậy hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

1. Lau chùi

Một đôi giày đẹp, bóng, sáng, tất nhiên phải là một đôi giày được lau chùi thường xuyên và cẩn thận.

Các đấng mày râu khi vệ sinh, lau chùi giày tại nhà có thể đặt giày lên giấy báo để hứng bụi, kết hợp sử dụng với miếng xốp chuyên dụng hoặc bàn chải chuyên dụng để đôi giày được sạch sẽ nhất có thể nhé.

 

2. Sử dụng sản phẩm chăm sóc da - Leather Conditioner

Sau khi đã vệ sinh đôi giày của mình, các bạn nên sử dụng sản phẩm chăm sóc dành riêng cho da giày để lớp da luôn mềm mại và duy trì được vẻ đẹp vốn có.

Một trong những bí quyết khi sử dụng sản phẩm chăm sóc da là các bạn nên thoa chúng bằng vải mềm, nhẹ tay và chuyển động theo vòng tròn để đạt được kết quả tốt nhất.

xi đánh giày dạng kem Shoeboy's

Xi đánh giày Shoeboy's chiết xuất từ sáp ong tự nhiên khôi phục da hoàn hảo mà vẫn không làm mất tính thẩm thấu của da.

 

3. Đánh bóng bằng xi

Việc đánh bóng bằng xi sẽ giúp đôi giày da luôn bóng mượt hoàn hảo.

 

Việc chọn xi đánh giày cũng cần lưu ý khi màu xi cần trùng với màu giày. Hiện trên thị trường xi đánh giày có 2 màu phổ biến nhất là đen và nâu. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn xi đánh giày không màu cho các đôi giày da trơn của mình.

 

4. Sử dụng bàn chải đánh giày

Để việc chăm sóc giày da hoàn hảo nhất, chúng ta nên sử dụng một chiếc bàn chải chuyên dụng để đánh thêm một lớp xi giày nữa.

Việc sử dụng bàn chải đánh giày với lực vừa phải và đánh khắp đôi giày sẽ giúp đôi giày của bạn được bảo vệ hoàn hảo dưới tác động của môi trường.

 

Chúc những đôi giày da của các quý ông Việt luôn sáng bóng, đẳng cấp và bền bỉ với thời gian.

 

Tin bài khác