6 kiểu giày tây nam mùa Thu Đông mà phái mạnh nên sở hữu

GIAYTOT.com điểm danh 6 kiểu giày tây nam mùa thu đông đẹp nhất để các quý ông mặc đẹp trong thời tiết mưa lạnh.


Xem thêm:

1. Brogues: Kiểu giày tây nam mùa Thu Đông đẹp sang trọng

Brogues - những đôi giày Anh quốc nổi bật bởi phần họa tiết đục lỗ. Đôi giày lịch thiệp này có thể sử dụng trong nhiều trường hợp. Từ những dịp trang trọng như đám cưới tới trang phục thường ngày, bạn đều sẽ thấy Brogues thật đẹp và dễ mix.

10 kiểu giày tây nam mùa Thu Đông mà phái mạnh nên sở hữu

 GIAYTOT.com muốn gợi ý một đôi Brogues gia công từ gia thật với mức giá hợp lý - 799.000đ. Giày buộc dây công sở da trơn Sanvado (HM-066) có 3 màu sắc nam tính, cổ điển. Đôi giày hiện cũng là "best-seller" của mùa lạnh năm nay. Xem thêm: BST giày buộc dây

 

2. Oxford

Giới trẻ thường tìm đến Brogues vì những họa tiết nghệ thuật của chúng. Còn với những ai trưởng thành hơn, họ thích Oxford vì sự "kinh điển" trong vẻ đẹp tối giản. Nếu bạn sắp tham gia một sự kiện trang trọng, Oxford sẽ không bao giờ là lựa chọn sai lầm.

10 kiểu giày tây nam mùa Thu Đông mà phái mạnh nên sở hữu

 Giày nam buộc dây công sở James Blanc (JB-007) là một đôi Oxford được giày nam cao cấp James Blanc ra mắt từ rất lâu. Thế nhưng, sức hút của đôi giày này vẫn chưa bao giờ hết. Bởi vẻ đẹp của Oxford là một vẻ đẹp vĩnh cửu, bất chấp xu hướng. Đây là kiểu giày tây nam mùa Thu Đông mà bạn nên sở hữu. Xemn thêm: BST giày công sở

3. Chukka: Kiểu giày tây nam mùa Thu Đông cho chàng trai cá tính

Chukka là kiểu giày cổ lửng, thường có dây buộc với vẻ đẹp bụi bặm. Chukka đi với chất liệu da lộn là hoàn hảo nhất. Nhờ chất liệu này mà Chekka có rất nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn.

10 kiểu giày tây nam mùa Thu Đông mà phái mạnh nên sở hữu

 Đôi giày cao cổ nam da lộn Sanvado (LX-990) từng làm mưa làm gió vào thời điểm mùa thu đông năm trước. Năm nay, rất nhiều chàng trai tiếp tục tìm mua đôi Chukka boots cá tính này. Xem thêm: BST giày cao cổ

 

4. Monk Strap

Đôi giày kiểu "thầy tu" nổi bật với phần quai ngang. Vẫn là một đôi giày tây, nhưng Monk Strap nhìn thời thượng hơn, và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong làng thời trang quý ông. 

10 kiểu giày tây nam mùa Thu Đông mà phái mạnh nên sở hữu

 
Bạn có thể sở hữu kiểu giày tây nam mùa Thu Đông này qua sản phẩm: Giầy lười thời trang công sở da trơn màu nâu (TH-040). Đôi giày chỉ có một màu duy nhất - màu nâu pha trộn sắc đỏ tím. Màu sắc này khá dễ mix đồ và tạo nên vẻ đẹp lịch thiệp, lạ lẫm cho người dùng.

 

5. Penny Loafer

Đôi giày lười có quai ngang đã nổi danh khắp thế giới này là một kiểu giày tây mà bạn cần sở hữu. Thiết kế của Penny Loafer tạo cảm giác thanh mảnh hơn cho chân, giúp người dùng trông cao ráo và lịch lãm gấp bội.

10 kiểu giày tây nam mùa Thu Đông mà phái mạnh nên sở hữu

 Giày lười nam James Blanc da trơn (JB-187) là minh chứng cho vẻ đẹp và sức hút của kiểu giày Penny Loafer. Mới ra mắt vào mùa hè năm nay, sản phẩm từ James Blanc giày nam cao cấp liên tục "cháy hàng". Xem thêm: BST giày nam cao cấp James Blanc


6. Chelsea boots

Chelsea boots aflaf kiểu giày cao cổ đa phong cách. Từ những trang phục công sở lịch lãm đến trang phục cá tính, đồ dạo phố, đôi giày này vẫn kết hợp được và đẹp một cách xuất sắc. 

10 kiểu giày tây nam mùa Thu Đông mà phái mạnh nên sở hữu

Nếu trót yêu Chelsea boots, Giày cao cổ da trơn Sanvado (HM-6688) là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Sản phẩm có mức giá phù hợp - chỉ 799.000đ - cho một đôi giày thiết kế với chất liệu da thật và đẹp tới từng đường kim mũi chỉ. 

Tin bài khác