Bộ ảnh hài hước về đàn ông khi đang yêu và khi đã có vợ

Có phải bạn đã từng nghĩ, khi đang yêu cô ấy xinh đẹp dịu dàng bao nhiêu thì khi đã lấy về, cô ấy luộm thuộm và hay cáu gắt bấy nhiêu ? Bạn có bao giờ nghĩ, trong mắt các nàng, bạn cũng trở thành người đàn ông hoàn toàn khác sau hôn nhân ? Cùng xem bộ tranh vui dưới đây và xem mình có « tốc biến » thành một người khác không nhé !

1. Khi người ấy không khỏe

Nếu như ngày xưa bạn lo lắng đến từng cơn ho, từng cái hắt xì của cô ấy, thì bây giờ, những cơn đau ốm đã không còn khiến bạn bận tâm nhiều nữa.

2. Khi trò chuyện

Khi còn yêu nhau, bạn luôn nhẹ nhàng với cô ấy, khen ngợi cô ấy, luôn mong muốn được nói chuyện với cô ấy, thì giờ đây, những câu chuyện cơm áo gạo tiền luôn khiến bạn mệt mỏi.

3. Khi gió mùa về

Khi xưa, mỗi khi gió về là bạn lại lo lắng, quan tâm sợ ai kia không mặc đủ ấm, giờ đây, bạn vẫn quan tâm đến ai đó, nhưng không còn ngọt ngào như xưa nữa.

4. Khi đặt câu hỏi

Lúc yêu nhau, bạn luôn muố tham khảo ý kiến đối phương và hỏi những câu thật nhẹ nhàng, nhưng giờ đây, mỗi câu hỏi đưa ra đều phải cân nhắc thật kỹ.

5. Khi thanh toán

Còn đâu anh chàng ga-lăng chi trả các bữa ăn với nửa kia, giờ đây cô vợ tay hòm chìa khóa mới rút hầu bao cho những bữa ăn ngoài tiệm như thế này.

6. Khi tạo bất ngờ

Khi còn yêu nhau, bạn luôn mong muốn mang tới cho ai kia những bất ngờ nhỏ, còn bây giờ thì...

 

7. Ngày kỷ niệm

1 tuần, 1 tháng, 1 năm,.. yêu nhau, bạn luôn nhớ kĩ để tặng quà cho nàng, nhưng giờ đây, tất cả những ngày kỷ iệm đã thành dĩ vãng.

Tin bài khác