Hút mắt với bộ sưu tập giày nam công sở Sanvado

Giày nam Sanvado là một thương hiệu giày nam đã xuất hiện trên thị trường giày nam đẹp trong mấy năm nay. Những mẫu giày nam thương hiệu Sanvado vô cùng cao cấp và chất lượng được trưng bày và bán tại hệ thống cửa hàng của Giaytot.com .... Xem chi tiết

Hút mắt với bộ sưu tập giày nam công sở Sanvado

Bộ sưu tập giày nam công sở Sanvado mùa thu đông là những mẫu giày nam chất liệu da thật, cao cổ hay độn đế, màu sắc hài hòa, phù hợp với mọi lứa tuổi và nhiều không gian sử dụng

Giày buộc dây công sở mã KH-1523

Sanvado xuất sắc mang tới cho các quý ông một đôi giày nam công sở có dây buộc vô cùng hoàn hào vào chất lượng, KH-1523 với 2 màu nâu và đen và chất liệu da bò bóng mờ, khỏe khoắn và sang trọng, các chàng hoàn toàn có thể sử dụng với các phong cách công sở hoặc dùng thường ngày.

giay-cong-so-dep-2016

Link sản phẩm: KH-1523

Giày lười nam công sở Sanvado BT-0025

Giày lười công sở Sanvado BT-0025 dáng lười vô cùng trẻ trung và sang trọng, độn đế thời trang, nhã nhặn, thiết kế vô cùng đơn giản nhưng không hề mờ nhạt một chút nào. Với Sanvado nói không với hàng kém chất lượng, hàng nhái hàng không đạt chuẩn, nên các chàng có thể yên tâm khi lựa chọn giày nam chính hãng Sanvado cao cấp.

BST-giay-nam-cong-so-sanvado


Giày lười công sở Sanvado da sáp CS-4445 độc và lạ mắt

Sanvado không ngừng thay đổi và cải tiến các mẫu thiết kế giày nam của mình để phục vụ nhu cầu của người dùng, chính vì thế mẫu giày nam CS-4445 vô cùng độc đáo bằng chi tiết đục lỗ quanh giày và lạ mắt với các màu sắc như nâu, xám, đen, xanh và chất liệu da sáp mới lạ.

BST-giay-nam-cong-so-sanvado1

Giày lười nam đẹp mã 6054

Giày lười khỏe khoắn, giày tây sang trọng, giày cao cổ bụi bặm, cá tính là những tính từ mà các chàng có thể dùng để miêu tả cho những mẫu giày nam đẹp của thương hiệu giày nam Sanvado cao cấp, 6054 không nằm ngoài số đó - hãy khám phá và thay đổi phong cách với các mẫu giày lười nam mã 6054 của Sanvado

Giày nam cao cổ Sanvado ma KT-689

Thay đổi phong cách ngày se lạnh với mẫu giày nam cao cổ của Sanvado, KT-689 với chất liệu da bò cao cấp, da thật 100% mang tới độ bền và phong cách thời trang khỏe khoắn cho chàng.

Giày cao cổ nam đẹp Sanvado mã LX-990

Chuẩn vóc dáng thời trang ngày se lạnh với mã giày nam cao cổ LX-990, chất liệu giày da trơn cùng độ cao của cổ vừa phải, thích hợp cho các chàng với phong cách năng động, trẻ trung.

>> Xem chi tiết sản phẩm: LX-990

Và điều quan trọng là thương hiệu Sanvado là nhãn hiệu độc quyền của Giaytot.com, phân phối duy nhất tại các cửa hàng của Giày Tốt.

Tin bài khác