Cách đi giày cao cổ nam và những nguyên tắc cần nhớ

Cách đi giày cao cổ nam có thể tạo ra một style khiến người đối diện không thể dời bỏ ánh nhìn khỏi bạn. Đi giày cao cổ như thế nào, phối hợp chúng với thời trang ra sao, mix như thế nào và có những nguyên tắc gì giúp bạn thật sự hoàn hảo trong phong cách thời trang.

Cách phối giày cao cổ nam mà các chàng nên biết

Phối hợp giày cao cổ nam với quần jeans

Đây là kiểu phối đơn giản và cổ điển nhất, đã tồn tại từ lâu nhưng chưa bao giờ thấy lỗi mốt. Sự kết hợp những chiếc boot cổ cao với những check quần jeans mạnh mẽ luôn tạo ra một style cá tính cho phái mạnh.

Tham khảo ngay: Bộ sưu tập giày cao cổ nam đẹp nhất 2016 tại Giaytot.com

Những chiếc quần jeans ống côn hay bo ống được áp dụng nhiều nhất trong phong cách này.

Phối giày cao cổ nam với quần kaki

Đây dường như là một style chất lừ bổ trợ cho kiểu cách quần jeans. Những chiếc quần kaki với các sắc màu khác nhau như xanh, xám, đen, cam, be… sẽ thật sự nổi bật khi bạn chọn kết hợp với những đôi giày cao cổ nam.

Phối giày cao cổ nam với quần short

Đây là style mà các chàng có thể áp dụng cho mình để sử dụng trong những lần đi dạo phố, đi du lịch hay đi phượt. Vô cùng năng động, trẻ trung và đầy sức bụi bặm, cá tính.

Tạo ra một set đồ hoàn hảo với giày cao cổ nam

Không gì khiến bạn đẹp và phong cách hơn một set đồ thời trang và cá tính, tùy thuộc và thân hinh của các chàng để đưa ra những set đồ hoàn hảo, phù hợp với tính cách và không gian.

Những nguyên tắc cần phải biết khi sử dụng giày cao cổ

Đi giày cao cổ phù hợp với dáng người

Ví dụ bạn có dáng người cao gầy, có thể sử dụng các mẫu giày cổ cao, boot cao hẳn, còn bạn có thân hình vừa phải hay thấp thì nên lựa chọn các mẫu giày cổ lửng để không làm hạn chế chiều cao của bạn. Lựa chọn những kiểu dáng giày thon gọn và màu sắc tinh tế để cải thiện chiều cao và vóc dáng.

Đi giày cao cổ phù hợp với hoàn cảnh sử dụng

Phần lớn thời gian của người trưởng thành là dành cho công việc, vì thế nên bạn cần có những lựa chọn về các set đồ thời trang khác nhau với những đôi giày cao cổ nam. Đừng diện những bộ trang phục kệch cỡm để đi gặp khách hàng hay đối tác nhé, nó không phải là một sự lựa chọn tinh tế.

Tin bài khác