Cách dùng xịt khử mùi giày Shoeboy's và các lưu ý

Xịt khử mùi giày Shoeboy's đang là sản phẩm nổi tiếng bởi công dụng khử mùi, kháng khuẩn, giảm tiết mồ hôi. Nhưng cách dùng xịt khử mùi và lưu ý khi sử dụng thì chưa hẳn ai cũng biết. 


Xem thêm:

Cách dùng xịt khử mùi giày Shoeboy's Active Fresh

Xịt khử mùi giày Shoeboy's có thiết kế dạng bình xịt, khá dễ sử dụng. Để sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên thân chai. 

xịt khử mùi giày Shoeboy's

Bước 1: Xoay nắp bình xịt tới khi phần vòi xịt lộ ra. 

 

xịt khử mùi giày Shoeboy's

Bước 2: Đặt giày trên mặt phẳng. Cầm ngược bình xịt, đặt vào bên trong giày theo hướng thẳng đứng. Nhấn mạnh bình xịt để hơi xịt lan tỏa vào khắp trong giày.  (Hình ảnh chỉ mang tính minh họa về cách đặt bình xịt vào bên trong giày)

Như vậy, chỉ với hai bước đơn giản, bạn đã có thể khử mùi và vi khuẩn trong đôi giày của mình rồi đấy. Xịt khử mùi giày Shoeboy's có thể dùng cho cả giày thể thao, giày da. Với những người vận động thể thao mạnh, xịt khử mùi giày có tác dụng tới 24h. 

Hương chanh nhẹ nhàng của xịt khử mùi giày Shoeboy's cùng khả năng kháng khuẩn cực kỳ an toàn cho da. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm da liễu ởi các chuyên gia Đức. Vì thế, bạn có thể dùng xịt khử mùi giày Shoeboy's ngay cả khi bạn đi giày không mang vớ. 

 

Lưu ý khi dùng xịt khử mùi giày Shoeboy's

Sản phẩm được sản xuất ở dạng khí nén trong bình, vì thế rất dễ cháy nổ. Bạn không nên có gắng cạy nắp bình, kể cả khi đã sử dụng hết. Không để sản phẩm gần lửa và nguồn nhiệt trên 50 độ C. 

xịt khử mùi giày Shoeboy's

Dẫu hương chanh từ sản phẩm rất dễ chịu, bạn không nên ngửi sản phẩm quá nhiều. Tránh để xịt khử mùi dính vào mắt. Nếu xịt vào mắt hoặc ngửi quá nhiều sản phẩm, hãy đến cơ sở y tế gần nhất để được hỗ trợ. 

Một lưu ý nữa là sau khi xịt, bạn nên để thời gian cho giày khô hoàn toàn rồi mới sử dụng để tăng hiệu quả cao nhất. 

Xem thêm sản phẩm và mua hàng tại: Xịt khử mùi giày Shoeboy's 

Tin bài khác