Chính sách đổi trả và hoàn tiền hàng order

1, Chính sách đổi trả

Vì sự lựa chọn của khách hàng là duy nhất và mang tính quyết định, hãy cân nhắc trước khi chốt các thông tin quan trọng bao gồm cả mẫu và size khi order giày hay các sản phẩm khác.

Giaytot.com cam kết giao hàng đúng thông tin sản phẩm được quý khách đặt hàng, bao gồm:

- Màu sắc, dòng đời, tên, mã, kích thước (size)… được khách hàng gửi trực tiếp hoặc cửa hàng tư vấn có xác nhận đồng ý order từ khách hàng.

- Hai bên sẽ sử dụng thông tin xác thực thông qua Link đặt hàng https://www.giaytot.com/order-chinh-hang.html hoặc qua nội dung cuộc trò chuyện trực tuyến (chat, messenger) trực tiếp trên Facebook, Instagram, Zalo, SMS… và có mức chuyển khoản đặt cọc trước theo yêu cầu của Giaytot.com.

Cửa hàng chỉ chấp nhận đổi, trả hoặc hoàn tiền khi lỗi order thuộc về cửa hàng:

- Hàng FAKE

- Hàng về sai mẫu mã, không đúng size, không đúng cam kết chất lượng ban đầu khi tư vấn khách hàng.

- Sản phẩm bị lỗi được kiểm định lại là lỗi từ nhà sản xuất  v.v).

Trường hợp sản phẩm đáp ứng tất cả điều khoản kể trên, nếu khách hàng không nhận hàng, cửa hàng sẽ giữ lại sản phẩm kèm số tiền mà khách hàng đã cọc trước đó mà không hoàn trả lại.

Lưu ý:  Trong 3 ngày sau khi nhận đc sản phẩm, nếu sản phẩm bị lỗi hay bất cứ thông tin gì sai về sản phẩm thì phải phản hồi ngay, và sản phẩm hoàn toàn phải nguyên tem mác. Nếu sau phản hồi sau, Giaytot.com sẽ không nhận xử lý bất kỳ thông tin gì về lỗi sản phẩm.

2, Chính sách hoàn tiền

Tùy theo lý do hoàn trả sản phẩm cũng như đánh giá chất lượng trực tiếp từ cửa hàng. Giaytot.com áp dụng các hình thức hoàn trả tiền mặt cho các khách order và mua hàng theo các quy định:

Trong trường hợp hàng order về sai mà lỗi là ở cửa hàng, Giaytot.com sẽ cố gắng hỗ trợ khách hàng đặt lại sản phẩm theo đúng yêu cầu, kèm theo đó là những ưu đãi trên tinh thần lợi ích của khách hàng là trên hết. Tuy nhiên, nếu khách hàng cảm thấy không thể chờ đợi thêm, Giaytot.com xin phép được hoàn lại tiền cọc ban đầu qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tới trực tiếp để nhận lại tiền mặt tại cửa hàng. Khi đi vui lòng mang theo hoá đơn cọc order hoặc tin nhắn xác thực thông tin chốt cọc order trước đó.

Lưu ý: Nếu đổi hàng, Giaytot.com sẽ hỗ trợ khách hàng đổi hàng, khách hàng vui lòng chịu phí ship đổi hàng.


Tin bài khác