Chính sách mua hàng order hàng chính hãng trên website Giaytot.com

Giaytot.com chính thức nhận ORDER giày chính hãng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, từ khi order chỉ sau khoảng 10 -14 ngày (ngày làm việc hành chính), bạn sẽ nhận được sản phẩm. Tìm hiểu ngay chính sách mua hàng và cách thức thanh toán để mua hàng dễ dàng nhất nhé!

1, Chính sách mua hàng

Cách thưc mua hàng đơn giản, thuận tiện:

chính sách mua hàng order

- Đặt hàng trực tiếp trên website giaytot.com. Thực hiện các thao tác ghi nhận đặt hàng online bao gồm (thông tin sản phẩm; địa chỉ giao hàng, thông tin thanh toán)

- Hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline 098 941 17 47 của Giaytot.com để đặt hàng

- Để lại thông tin và nhân viên CSKH của Giaytot.com sẽ liên hệ lại để thực hiện đặt hàng.

Lưu ý: Khách hàng sẽ đặt trước một khoản ít nhất 50% để đảm bảo cho sự xác nhận nhận hàng của GIAYTOT.com

Sau khi đặt hàng và đặt cọc thanh toán, khách hàng sẽ nhận được email từ GIAYTOT.com với thông tin chi tiết của đơn hàng. Trường hợp đặt hàng online trên website của GIAYTOT.com nhân viên CSKH sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận đơn hàng. Hệ thống sẽ sắp xếp đơn hàng và giao hàng cho khách hàng theo chính sách giao hàng của GIAYTOT.com.

Để khách hàng có thể kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng, khách hàng sử dụng Mã số đơn hàng đã được gửi trong tin nhắn hoặc email để kiểm tra với bộ phận Chăm sóc khách hàng.

2, Điều khoản thanh toán

GIAYTOT.com chấp nhận tất cả hình thức thanh toán bằng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng nội địa và quốc tế (MasterCard, Visa, …) và các hình thức thanh toán khác như QR Pay khi nhận hàng tại các cửa hàng của GIAYTOT.com. Khách hàng cũng có thể thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng tại cửa hàng GIAYTOT.com hoặc địa chỉ giao hàng.

Tin bài khác