Chọn giày tây nam cao cấp cho những chàng trai cá tính

Đối với nam giới giày tây là một trong những phụ kiện không thể thiếu. Có những đôi giày tây nam phù hợp sẽ giúp mỗi người có được sự chỉnh chu, lịch lãm nhất ở bất kỳ đâu. Đây cũng là yếu tố quan trọng để có được vẻ ngoài hoàn hảo hơn, từ đó giúp công việc diễn ra suôn sẻ hơn trong công việc

Bạn muốn mua một đôi giày tây nam cao cấp phong cách giúp bạn trở nên trẻ trung năng động hơn để phù hợp với công việc hay là để giao tiếp với bạn bè.

Hãy tham khảo những tiêu chí dưới đây để giúp bạn có được một đôi giày tây nam trẻ trung và năng động.

Mũi giày tây nam

Những đôi giày tây nam cao cấp có phong cách trẻ trung với mũi nhọn là lựa chọn tuyệt vời cho những chàng trai chân quá khổ. Bởi những mẫu giày này có kiểu dáng ôm vào đôi bàn chân của bạn giúp cho đôi bàn chân được thon gọn lại. Những mẫu giày nam cao cấp sẽ khiến chân bạn trông dài hơn nhưng vì nó có thiết kế vừa khín với đôi bàn chân nên đảm bảo sẽ giúp bàn chân bạn trông thon gọn hơn nhiều.

Tuy nhiên nếu bạn không thoải mái với những đôi giày mũi dài vì sợ sẽ mất đi sự cân đối thì bạn có thể lựa chọn những đôi giày lười nam mũi tròn da bóng có thiết kế ôm chân. Với kiểu dáng ôm chân đơn giản truyền thống sẽ giúp bạn có một phong cách thật trẻ trung và năng động.

Màu sắc giày tây nam cao cấp

Khi lựa chọn một đôi giày tây nam đẹp bạn phải để ý đến màu sắc của nó. Bạn nên lựa chọn những đôi giày da nam có màu trắng sáng. Nó sẽ khiến bạn trông trẻ trung hơn, cách tốt nhất để đánh lừa thị giác con người. Có rất nhiều đôi giày tây nam cao cấp màu sáng như: xanh, vàng, đỏ,... bạn có thể tha hồ mà lựa chọn nha.

Họa tiết trên giày tây nam

Bạn nên chọn những đôi giày có họa tiết độc đáo một chút, mới lạ một chút sẽ khiến bạn trở nên trẻ trung hơn khi đi chơi hay đi dự tiệc.


Tin bài khác