Chọn xịt chống nước cho giày sao cho an toàn, hiệu quả?

Xịt chống nước cho giày là "vũ khí bí mật" cho đôi giày yêu thích của mỗi người. Chọn xịt chống nước như thế nào là đúng cách? Hãy cùng GIAYTOT.com tìm hiểu nhé!


Xem thêm:

Mục đích của bạn khi mua xịt chống nước cho giày

Bạn cần chống nước cho giày mới cần xịt chống nước. Nhưng bạn cần loại xịt cho chỉ riêng giày, hay dùng được cả trên những đồ dùng khác? Giày của bạn có chất liệu gì? Đó là những thứ bạn nên cân nhắc trước khi tìm mua xịt chống nước cho giày. Có những loại xịt chỉ dùng cho giày vải, có loại dùng được cả cho giày da lộn và giày vải pha thêm cao su... 

Chọn xịt chống nước cho giày sao cho an toàn, hiệu quả?

Dung tích bình xịt

Tùy loại dung dịch mà cùng một lượng dung dịch có thể phủ chống nước cho diện tích khác nhau. Vì thế, có những loại bình xịt chống nước cho giày tưởng như siêu rẻ, cùng một mức giá mà bạn mua được gấp đôi. Đừng ham rẻ và bị đánh lừa bởi dung tích. Chai xịt đậm đặc với vòi xịt phun sương tốt có thể phủ được một diện tích lớn, giúp kéo dài thời gian sử dụng. 

Mùi của dung dịch và độ độc hại

Thật đáng buồn là không một loại xịt chống nước cho giày nào hoàn toàn an toàn cho bạn. Bản thân việc phủ chống nước cho giày luôn yêu cầu lượng hóa chất có phần độc hại nếu con người ngửi nhiều. Vì thế, bạn không nên xịt chống nước cho giày với lượng lớn và thực hiện trong phòng kín. Tốt nhất là xịt ở ngoài trời, hoặc nơi thoáng mát để tránh bị ảnh hưởng tới sức khỏe.

Chọn xịt chống nước cho giày sao cho an toàn, hiệu quả?

Về mùi, hầu hết những chai xịt chống thấm cho giày giá rẻ đều có mùi rất nặng, khó ngửi và độc hại hơn. Do nhà sản xuất đã tiết kiệm chi phí trong việc cải thiện mùi hương, giảm độ độc hại. Một lần nữa, đừng ham rẻ mà rước những chai xịt giá vài chục nghìn về làm gì.

Mức giá của sản phẩm

Khi tìm kiếm xịt chống nước cho giày, hẳn bạn đã thấy mức giá rất vô biên. GIAYTOT.com khuyên bạn nên chọn loại xịt có mức giá trong tầm 250.000đ là trung bình và đủ cho một lọ xịt chất lượng, an toàn với sức khỏe.

Luôn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng

Hãy đảm bảo rằng bạn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Phải đặt bình xịt cách xa giày bao nhiêu, bao lâu sau khi xịt có thể sử dụng giày và tác dụng của bình xịt tới khi nào... Những vấn đề về an toàn cũng sẽ được đề cập trong hướng dẫn sử dụng.

Gợi ý bình xịt chống nước cho giày an toàn, hiệu quả

Nếu bạn đang tìm kiếm một chai xịt an toàn với sức khỏe trong tầm giá trung bình, chúng tôi có thể gợi ý bạn tới Shoeboy's. Đây là thương hiệu chăm sóc giày nổi tiếng từ Đức. Chai xịt chống nước cho giày của hãng được bán với giá 249.000đ. Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào điều kiện môi trường và việc bạn có đi giày thường xuyên hay không.

Chọn xịt chống nước cho giày sao cho an toàn, hiệu quả?

Chai xịt này có thể dùng cho giày da lộn, giày vải, hay mọi loại giày thể thao khác. Những đôi bốt mùa đông cũng có thể dùng được với chai xịt chống nước cho giày Shoeboy's. Ngoài ra, chai xịt có mùi hương nhẹ nhàng và không độc hại nếu bạn sử dụng với liều lượng bình thường. Bạn có thể tham khảo thêm tại Xịt chống nước cho giày Shoeboy's

Tin bài khác