CÔNG BỐ GIÁ VÉ TRẬN BÁN KẾT LƯỢT VỀ AFF CUP 2018 CỦA ĐTVN

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) quyết định chuyển sang bán vé online trận bán kết lượt về của ĐT Việt Nam và ĐT  trên sân Mỹ Đình ngày 6/12 tại AFF Cup 2018.

Tham khảo: 

 

đội tuyển Việt Nam tri ân cầu thủ Nguyễn Văn Toàn

 CÔNG BỐ GIÁ VÉ TRẬN BÁN KẾT LƯỢT VỀ AFF CUP 2018 CỦA ĐTVN

● 19h30, 06/12 - SVĐ QG MỸ ĐÌNH | Việt Nam vs Nhì Bảng B

● Giá vé: 200k - 300k - 400k - 500k

** HÌNH THỨC MUA VÉ: ONLINE **

Thời gian mở bán vé trực tuyến: Từ 10h00 ngày 28/11 đến 12h00 ngày 29/11

• ticketonline.vff.org.vn
• vebongda.vff.org.vn
• vebongdaonline.vn
• vebongonline.com.vn

*** Mỗi CMND/Căn cước công dân mua được tối đa 04 vé.

HƯỚNG DẪN MUA VÉ BÓNG ĐÁ BÁN KẾT LƯỢT VỀ GIỮA ĐT VIỆT NAM VÀ ĐT PHILIPPINES

Bước 1
Người hâm mộ phải truy cập vào 1 trong những website sau:
vebongdaonline.vnvebongonline.com.vnticketonline.vff.org.vnvebongda.vff.org.vn để bắt đầu tiến hành đặt vé. Tại đây, người dùng đăng nhập tài khoản trực tuyến, nếu chưa có tài khoản sẽ phải đăng ký với các thao tác hết sức quen thuộc. Tuy nhiên ở thời điểm này, VFF chưa tiến hành bán vé mà sẽ thông báo lại khi có thông tin chính thức.
dang ký ve bong đá

Bước 2: Sau khi trang bán vé chính thức mở bán, bạn chọn phần mua vé để điền đầy đủ các thông tin mà website yêu cầu. Phương thức thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ VISA,…

Bước 3: Hoàn tất các thông tin trên, người hâm mộ sẽ chính thức hoàn thành việc đặt vé sau khi nhận được mail xác nhận đặt vé thành công từ địa chỉ email banveonline@vff.org.vn.

Thông tin đăng ký vé aff

•• PHƯƠNG THỨC TRẢ VÉ ••

☑️ Ship tận nơi đối với khán giả khu vực nội thành Hà Nội, khi nhận vé cần xuát trình CMND/Căn cước công dân để đối chiếu.

☑️ Trả vé tại trụ sở VFF từ ngày 30/11-2/12 (9h00-16h30) đối với khán giả ở các địa phương ngoài Hà Nội.

Tại vòng bảng, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức đưa hệ thống bán vé trực tuyến vào sử dụng và đã có khoảng hơn 4000 vé được bán ra. Bước đầu, việc triển khai bán vé trực tuyến đã nhận nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ bóng đá và cho thấy nhiều dấu hiệu tích cực hơn so với những cách bán vé tại quầy như các trận trước.

Do đó, VFF quyết định chuyển hoàn toàn sang bán vé online trận bán kết của ĐT Việt Nam trên sân nhà tại AFF Cup 2018. Phương thức mới này sẽ thay thế hình thức xếp hàng mua vé tại quầy như các trận đấu vòng bảng, nhằm giảm bớt hiện tượng tiêu cực, chen lấn, xô đẩy, gây hình ảnh phản cảm. Dự kiến sẽ có khoảng 20.000 vé được triển khai bán trực tuyến. Mức tăng này là rất đáng kể so với vé online các trận đấu tại vòng bảng.
 
Xem thêm: 
Tin bài khác