Đặt giày đồng phục thế nào cho doanh nghiệp của bạn?

Nhiều doanh nghiệp mong muốn đặt giày đồng phục cho nhân viên, nhưng không biết những mẹo tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín. Hãy để chúng tôi bật mí cho bạn nhé!

Xem thêm:

Tìm hiểu thông tin về các loại giày công sở

Điểm danh 5 đôi giày công sở Sanvado đẹp nhất đang được các quý ông săn lùng

4 xu hướng giày công sở Xuân Hè 2018 cho quý ông thêm lịch lãm

 

Tại sao bạn cần đặt giày đồng phục cho nhân viên?

Không ít các doanh nghiệp hiện nay yêu thích việc đặt giày đồng phục cho nhân viên của mình. Tại sao bạn không nên đứng ngoài xu thế đó?

Thứ nhất, giày đồng phục giúp hoàn thiện bộ đồng phục nhân viên. Nếu công ty đã có quần áo đồng phục, nhưng giày nhân viên lại khác biệt, đó cũng là lý do khiến nhân viên của bạn thiếu sự đồng bộ. Giày đồng phục giảm thiểu nguy cơ một số cá nhân đi giày, dép không phù hợp. Từ đó, làm mất đi hình ảnh chuyên nghiệp của công ty.

Đặt giày đồng phục thế nào cho doanh nghiệp của bạn?

Thứ hai, giày đồng phục hiện nay có nhiều mẫu mã đa dạng và thời thượng. Đã qua rồi cái thời những thứ gắn với "đồng phục" luôn đồng nghĩa với sự nhàm chán. Các doanh nghiệp hiện nay đưa ra nhiều mẫu giày rất đẹp và hiện đại. Ngoài ra, bạn còn có thể tự lựa chọn và thiết kế giày theo ý thích. 

 

Đặt giày đồng phục thế nào cho doanh nghiệp của bạn?

Thứ ba, tạo nên hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng. Rất nhiều nơi sử dụng giày đồng phục để làm nên thương hiệu và tên tuổi. Khách sạn, nhà hàng, sân bay, văn phòng... đều xuất hiện giày đồng phục. Chúng gợi nên hình ảnh về sự đồng đều trong ăn mặc, tác phong của người nhân viên. 

 

Đặt giày đồng phục cần lưu ý những gì?

Nếu bạn đã muốn đặt giày đồng phục cho nhân viên, hãy cân nhắc các yếu tố sau:

Chất lượng của sản phẩm giày đồng phục

Đã là đồng phục, nghĩa là nhân viên của bạn có thể diện chúng ít nhất một lần một tuần. Có nơi, giày đồng phục được sử dụng trong tất cả các ngày làm việc. Bởi thế, bạn không thể lơi là chất lượng của giày đồng phục. Tuyệt đối tránh tình trạng đang đi giày nhưng giày lại bị rách, hỏng, gây nên hình ảnh không đẹp trước khách hàng.

 

Đặt giày đồng phục thế nào cho doanh nghiệp của bạn?

Uy tín của nhà cung cấp giày đồng phục

Nhiều nơi chỉ nhận làm giày đồng phục như một cách kiếm tiền nhanh chóng. Họ không quan tâm tới việc chăm sóc, bảo hành giày sau đó và các dịch vụ khác. Điều này sẽ khiến nhân viên đi giày đồng phục không được hưởng các dịch vụ hậu mãi. 

Bên cạnh đó, nhiều nhà cung cấp thiếu uy tín còn mập mờ trong xuất hóa đơn, giao hàng chậm, hoặc không rõ ràng trong thanh toán...

Bạn nên lựa chọn thật kỹ những nhà cung cấp giày đồng phục dựa trên uy tín để tránh gặp rắc rối. Nên tìm đến các địa chỉ đặt giày đã có nhiều khách hàng lớn. 

 

Đặt giày đồng phục thế nào cho doanh nghiệp của bạn?

Sự phong phú về mẫu mã

Để có được mẫu giày đồng phục làm hài lòng mọi nhân viên, hãy quan tâm tới mẫu mã được đưa ra. Những nhà cung cấp uy tín sẽ không bao giờ từ chối yêu cầu đưa thêm thiết kế của bạn. 

 

Địa chỉ đặt giày đồng phục uy tín

Nếu bạn chưa có địa chỉ đặt giày đồng phục uy tín, hãy thử ghé qua Giaytot.com. Đây là đơn vị hàng đầu trong ngành giày da Việt Nam hiện nay, với chuỗi cửa hàng bán lẻ khắp cả nước. 

Đặt giày đồng phục thế nào cho doanh nghiệp của bạn?

Giaytot.com cung cấp các sản phẩm giày đồng phục với chất lượng vượt trội và 500+ thiết kế độc quyền. Bạn có thể dễ dàng tìm cho công ty mình một mẫu giày đồng phục từ da thật 100%, được bảo hành trọn đời. Với số lượng đại lý hiện nay của Giaytot.com, việc chăm sóc và bảo hành giày của nhân viên cũng trở nên rất đơn giản. 

Ngoài ra, Giaytot.com còn là nhà cung cấp giày đồng phục uy tín bậc nhất. Thương hiệu đã mang lại những mẫu giày đồng phục chuyên nghiệp cho trên 100 đơn vị và doanh nghiệp. Có thể kể đến các đối tác như Tổ An ninh Bộ Tư pháp, Đại sứ quán Mỹ, Ban quản lý di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám; Ban quản lý dự án tỉnh Lào cai; khu vui chơi Vincom Royal City; Công ty Y dược Bảo Long; Khách sạn Sài Gòn Hạ Long; Nhà máy Nhôm Đông Anh...

 

Đặt giày đồng phục thế nào cho doanh nghiệp của bạn?

Giá thành của giày đồng phục tại Giaytot.com luôn đảm bảo thấp nhất với nhiều ưu đãi. Bởi công ty làm việc trực tiếp với các xưởng sản xuất và xuất khẩu giày lớn nhất cả nước. 

Bạn có thể dễ dàng tìm được mẫu giày đồng phục hiện đại, phù hợp nhu cầu doanh nghiệp tại Giaytot.com. Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại Giày nam đồng phục Giaytot.com

Tin bài khác