Điểm mặt những mẫu giày làm mưa làm gió năm 2019

Những đôi giày đã và đang trở thành xu hướng, tạo nên cơn sốt với mọi lứa tuổi. Hãy cùng Giaytot.com điểm mặt những mẫu giày làm mưa làm gió năm 2019.


1. Air Jordan V Retro "Paris Saint-Germain"

Mẫu Air Jordan V Retro "Paris Saint-Germain" là sự kết tinh của thương hiệu Jordan hợp tác với câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Pháp Paris - Saint-Germain (PSG). Ngay sau khi phát hành mẫu giày này đã gây ra được tiếng vang lớn trên thị trường. 

Air Jordan V Retro "Paris Saint-Germain"

Đôi Air Jordan V Retro "Paris Saint-Germain" bụi bặm, nam tính

Mẫu giày thể thao được bán với giá khoảng 200 - 300 USD một đôi, điều thật sự thu hút sự chú ý của giới trẻ và các nhà sưu tập giày là phiên bản đặc biệt màu trắng được thiết kế riêng cho bạn bè và các thành viên của PSG.

2. Air Max 1 Parra 2018

Khi nhắc đến những phiên bản collab đình đám nhất của Nike, chắc chắn chúng ta không thể quên Nike x Parra. Trong lần hợp tác thứ hai với Nike, nghệ sĩ người Hà Lan, Piet Parra tiếp tục trổ tài sáng tạo của mình và mang lại thành công ngay lập tức. 

Air Max 1 Parra 2018

Đôi Air Max với họa tiết cực bắt mắt

Khác với những mẫu trước, đôi Air Max 1 lần này có màu sắc và hoạ tiết cực kỳ bắt mắt. Với màu trắng là chủ đạo, đôi giày được điểm xuyến lên những hoạ tiết khác nhau. Từ chấm bi, kẻ sọc…mỗi mảng lại được trang trí màu sắc không trùng lặp nhau khiến chúng dễ dàng trở thành mục tiêu "phải đạt được" của dân "chơi giày".

3. Adidas Pharrell NMD Hu China Pack "Happy"

Giày sneaker NMD của Pharrell là một số giày thể thao được "săn đón" nhiều nhất trên thị trường, tuy nhiên để có được chúng không phải là "nhiệm vụ" dễ dàng. Chúng có chữ "Hạnh phúc" được viết bằng tiếng Anh và tiếng Trung trên thân giày. Mẫu giày này chỉ phát hành ở Trung Quốc với số lượng ít ỏi 300 đôi. Với dân số hơn 1,3 tỷ người, chỉ một phép tính nhỏ cũng khiến bạn đủ hiểu đôi giày này làm xôn xao thị trường nơi đây thế nào.

Adidas Pharrell NMD Hu China Pack "Happy"

Đôi Adidas Pharrell NMD Hu China Pack "Happy" sang trọng, đẳng cấp

Không cần nói nhiều chắc hẳn ai cũng có thể đoán được rằng đôi giày có giá trị rất lớn. Chúng cực kỳ hiếm trên thị trường, nếu bạn đủ may mắn để tìm thấy một cặp, bạn có thể mong đợi chi trả trong khoảng từ 1.800 đến 9.000 đô la, nhưng tìm thấy chúng thật sự là một "thử thách" cho các tay "chơi giày".

4. Undefeated x Nike Kobe 1 Protro "Purple"

Phiên bản giữ vị trí dẫn đầu trong danh sách đáng sở hữu nhất, không gì khác lại chính là một phiên bản khác của Nike Kobe 1 Protro x Undefeated. Nói về những đôi giày chỉ được phát hành tại Trung Quốc, đôi giày thể thao "Purple" Undefeat X Nike Kobe 1 Protro này chỉ được phát hành tại một địa điểm ở Hồng Kông. Do phiên bản giới hạn của chúng chỉ ở một điểm tại Trung Quốc, sẽ rất khó khăn để tìm thấy những đôi giày tuyệt vời này để thêm vào bộ sưu tập của bạn .

Undefeated x Nike Kobe 1 Protro "Purple"

Đôi giày tuyệt đẹp phiên bản giới hạn

Nếu bạn muốn thêm mẫu này vào bộ sưu tập của mình, hãy xác định rằng bạn phải chi một số tiền tương ứng với một chiếc xe ô tô. Số tiền ít nhất để sở hữu một đôi sneaker này là 2.550 đô la, nhưng hầu hết bạn phải chi tới 10.000 đô la để "biến" những "cực phẩm" này thành của riêng bạn.

Bạn đã muốn tậu ngay cho mình một đôi giày thể thao thật hot chưa nào. Hãy rước ngay cho mình một em giày từ Giaytot.com- đơn vị nhận ORDER giày chính hãng với đủ mọi mẫu mã. Xem tại đây.

Tin bài khác