Đoán tính cách của chàng qua túi xách

Túi là một trong những phụ kiện gần như không thể thiếu với không chỉ là phụ nữ mà còn có cả những chàng trai, những quý ông ngày nay. Nhìn vào chiếc túi cũng có thể đoán được phần nào sở thích cũng như tính cách của chàng. Cùng Giaytot.com đoán tính cách của chàng qua chiếc túi nhé.

Xem thêm: 

Túi xách đơn giản

https://www.giaytot.com/media/wysiwyg/2017/03/cap-don-gian.jpg

Người đàn ông thích chiếc túi đơn giản thường là người thích đầu tư vào chất lượng thay vì số lượng và muốn có một cái gì đó có thể hỗ trợ họ trong tất cả các mặt của cuộc sống. Những ai chọn kiểu túi này thường rất điềm tĩnh, dễ tính và đánh giá cao tính chức năng của vật dụng nhiều hơn so với tất cả các mặt còn lại. Tính ổn định và có thể đoán trước được thường là những giá trị chính và quan trọng đối với những ai chọn kiểu túi xách này. Những người đàn ông mang túi xách này thường là những doanh nhân, nhân viên công chức.

Túi xách cầm tay

https://www.giaytot.com/media/wysiwyg/2017/03/da-toi-luc-mac-do-mau-hong-10.jpg

Những người chọn kiểu túi cầm tay cho những dịp trang trọng cũng như mang hằng ngày thường rất độc lập và tự tin. Họ thường thích tự mình làm mọi thứ và bởi vì họ chỉ mang theo những gì cần thiết nên họ cũng rất ngăn nắp, cẩn thận. Những người chọn kiểu túi xách này là những người có tính tự chủ, quyết đoán và xử lý nhanh trong mọi tình huống.

Túi xách có phong cách lạ

https://www.giaytot.com/media/wysiwyg/2017/03/tui-phong-cach.jpg

Dù chiếc túi có những chi tiết, màu sắc nổi bật hoặc kiểu dáng lạ thường thì những người  chọn kiểu túi xách này sẽ rất vui vẻ và thường được chú ý bởi những lựa chọn táo bạo của mình. Đồng thời những ai chọn kiểu túi xách này đôi khi cũng rất tình cảm và thậm chí là nhạy cảm. Một điều bạn có thể chắc chắn đó là: Họ luôn thể hiện cảm xúc của mình rõ ràng. Những người đàn ông mang túi xách này thường là những người làm về thời trang, thích nghệ thuật.

Túi đeo chéo

https://www.giaytot.com/media/wysiwyg/2017/02/tui-deo-cheo.jpg

Những người thực dụng và quyết đoán thường lựa chọn chiếc túi đeo chéo. Thường thì những người này sẽ không gặp vấn đề gì khi quyết định họ muốn gì và không ngại ngần làm việc năng nổ để có được những gì mình muốn. Đây chính là kiểu túi xách phù hợp cho bạn nếu bạn muốn chiếc túi của mình có thật nhiều ngăn, hay bạn muốn có thể hiện một sự kiểm soát chặt chẽ tất cả các mặt của cuộc sống. Những người mang túi đeo chéo là những người ưa sự tiện lợi và công dụng của chiếc túi, họ năng động, trẻ trung để có thể làm mọi thứ với chiếc túi của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Tin bài khác