Giày G-sneaker và những thiết kế đẹp không thể kìm lòng

Thương hiệu G-sneaker đã tung ra 3 thiết kế giày sneaker nam với điểm nhấn là chất liệu da thật và vẻ đẹp thời thượng. Cùng chiêm ngưỡng những thiết kế xuất sắc nhất nhé!


Xem thêm:

Giày G-sneaker da trơn (HS-050)

Đứng đầu danh sách những mẫu giày G-sneaker đẹp nhất là kiểu giày da trơn. Với thiết kế cực kỳ đơn giản đến mức tối giản, đôi giày này là một lựa chọn cực kỳ an toàn. Bạn có thể mix đôi giày G-sneaker với mọi loại trang phục, mọi phong cách. 

Giày G-sneaker và những thiết kế đẹp không thể kìm lòng

Đôi giày được thiết kế trơn, với da thật 100% đảm bảo độ bóng và lì rất cân bằng, nhẹ nhàng. Khi đặt cạnh những đôi giày giả da khác, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt. Da thật còn có độ bền cực cao và vẻ đẹp "đắt tiền" hơn. 

Đôi giày hiện đang được phân phối tại GIAYTOT.com. Xem chi tiết: Giày G-sneaker da trơn (HS-050)

 

Giày G-sneaker da trơn phối vải (HS-051)

Một mẫu giày G-sneaker đẹp không kém cạnh là mẫu da trơn phối vải. Chất liệu vải vốn đã quen thuộc với những chàng trai năng động. Chất liệu này trẻ trung, có nhiều màu sắc lạ mắt. Giày còn được viền bằng da thật, vừa tạo điểm nhấn, vừa tránh tình trạng rách hoặc bạc màu vải.

Giày G-sneaker và những thiết kế đẹp không thể kìm lòng

Đôi giày G-sneaker da trơn phối vải này sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn thích phong cách cá tính, nghịch ngợm. Xem chi tiết Giày G-sneaker da trơn phối vải (HS-051)

 

Giày G-sneaker da trơn phối da lộn (HS-052)

Cuối cùng nhưng không có nghĩa đoi giày da trơn phối da lộn này kém cạnh những sản phẩm khác. Thiết kế này mang một vẻ đẹp riêng đầy ấn tượng. Chất liệu da trơn dễ dàng vệ sinh, cùng da lộn rất thời trang lạ mắt. Hai loại da tạo nên một tổng thể hài hòa, thời trang. 

Giày G-sneaker và những thiết kế đẹp không thể kìm lòng

Nếu thích những đôi giày dễ mix đồ nhưng vẫn phải "không dụng hàng" thì đây là đôi giày G-sneaker dành cho bạn. Xem chi tiết: Giày G-sneaker da trơn phối da lộn (HS-052)

Tin bài khác