[Giaytot.com Order] Chính sách giao nhận hàng khi order Nike, Adidas

1, Hình thức giao hàng

Khi hàng về tới Việt Nam, Giaytot.com sẽ báo cho khách hàng, Khách hàng phải chuyển khoản nốt số tiền còn lại cho Giaytot.com. Có 2 hình thức nhận hàng:

- Qua trực tiếp showroom của Giaytot.com lấy hàng

- Giao hàng tận nhà.

Tính phí vận chuyển và giao hàng:
- Nội thành Hà Nội: Đồng giá phí ship 30.000 đồng
- Ngoại thành Hà Nội: Khách hàng sẽ lựa chọn đơn vị vận chuyển, Giaytot.com sẽ hỗ trợ liên hệ cho đơn vị vận chuyển để giao hàng cho khách hàng. Khách hàng sẽ chịu 100% phí ship theo yêu cầu của bên giao hàng.
 

2. Thời gian giao hàng:

Khi hàng về tới Việt Nam, GIAYTOT.com sẽ vận chuyển hàng theo thời gian thỏa thuận. Thời gian giao hàng hàng thường mất ít nhất 2 - 7 ngày làm việc (không tính chủ nhật hay các ngày lễ tết)
 
  • Nội thành Hồ Chí Minh: 2-8 ngày làm việc
  • Khu vực lân cận TP Hồ Chí Minh: 2-8 ngày làm việc
  • Nội thành Hà Nội: 2-3 ngày làm việc
  • Ngoại thành Hà Nội: 4-8 ngày làm việc
Đơn hàng sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 khách hàng). Trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía khách hàng, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.
 
Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của quý khách sẽ được giữ tại kho hàng của GIAYTOT.com trong 24 giờ tiếp theo để qúy khách đến nhận – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này khách hàng vẫn phải thanh toán. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.
 
Khi hàng được chuyển giao đến khách hàng, trước khi hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng nhắc khách hàng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào (lỗi sản phẩm, giao sai đơn hàng), khách hàng có thể từ chối nhận hàng.
Tin bài khác