Gợi ý mua giày da công sở làm quà tặng dịp đầu năm

Mua giày da công sở làm quà là một lựa chọn thú vị và ý nghĩa. GIAYTOT.com sẽ gợi ý một số mẫu giày dễ đeo, giá cả hợp lý để bạn cần nhắc làm quà tặng. 


Xem thêm:

 

Khi nghĩ tới việc mua giày da làm quà, bạn có thể cân nhắc giữa giày lười và giày buộc dây. Giày lười thì trẻ trung, dễ đi. Những quý ông sử dụng giày cả ngày thường thích kiểu giày này hơn, vì chúng tiện lợi và phù hợp với thời tiết nước ta.

Còn với giày buộc dây, thường được lựa chọn bởi những người thích vẻ đẹp cổ điển, lịch lãm. Họ vì yêu thích mà không ngại đeo đôi giày cả ngày. Hoặc nếu người được tặng sắp tham gia những sự kiện quan trọng thì bạn nên mua giày buộc dây cho họ.

 

Gợi ý mua giày da công sở làm quà dáng giày lười

GIAYTOT.com gợi ý một số mẫu giày da công sở dáng giày lười. Bạn có thể tham khảo thêm tại BST GIÀY LƯỜI của chúng tôi.

 Giày lười thời trang nam da trơn James Blanc (JB-6882)

Gợi ý mua giày da công sở làm quà tặng dịp đầu năm

 Đôi giày lười từ James Blanc khiến người ta yêu thích bởi vẻ đẹp thanh lịch, kiểu dáng khá giống giày buộc dây. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có một số họa tiết độc đáo. Vì thế, khi mua giày da công sở làm quà, bạn sẽ không lo bị "đụng hàng" với những thứ mà người được tặng đã có.

 

Giày lười nam thời trang Goex da trơn (XK-970)

Gợi ý mua giày da công sở làm quà tặng dịp đầu năm

Những quý ông yêu thích sự tiện lợi thường hay đi kiểu giày này. Với chất liệu da bò thật 100% và kiểu dáng chắc chắn, đôi giày lười này sẽ có tuổi thọ cực cao. Mua giày da công sở làm quà với đôi giày này sẽ cực kỳ hợp lý.

 

Giày lười nam Sanvado đai ngang da trơn màu đen (BT-709)

Gợi ý mua giày da công sở làm quà tặng dịp đầu năm

Nếu bạn dự định mua giày da công sở làm quà cho một người yêu thích sự đơn giản, tinh tế với những món đồ Basic thì nên chọn đôi giày này. Đôi giày có kiểu dáng ôm chân, phầm mũi có họa tiết và đai ngang - tối giản nhưng vẫn khác biệt.

 

Gợi ý mua giày da công sở làm quà dáng giày buộc dây

Mua giày da công sở làm quà chưa bao giờ là việc dễ dàng. Nếu bạn không sành lắm về giày da, hãy bắt đầu thử những đôi dưới đây. Chúng đều có kiểu dáng đơn giản, dễ dùng, chắc chắn người được tặng sẽ yêu thích. Tham khảo thêm BST giày buộc dây để thêm lựa chọn nhé.

 Giày buộc dây công sở da trơn màu đen (XK-2236)

Gợi ý mua giày da công sở làm quà tặng dịp đầu năm

 Đôi giày này có mức giá hợp lý và kiểu dáng dễ đeo, chắc chắn sẽ không một ai không phải lòng. Vì vậy, nếu bạn không hiểu lắm về giày da nam, thì mua giày da công sở làm quà với sản phẩm này là tốt nhất.

 

Giày buộc dây công sở Sanvado da trơn mũi bóng màu đen (MP-6033)

Gợi ý mua giày da công sở làm quà tặng dịp đầu năm

 Một đôi giày công sở nhưng không nhàm chán. Nếu người bạn định tặng giày đã có cả tủ đồ với đủ kiểu dáng "kinh điển" rồi thì đây là lựa chọn số một. Đôi giày vẫn cực kỳ hợp với đồ công sở, trang phục dự tiệc - nhưng vẫn nói lên cá tính hào hoa của người dùng.

 

Giày buộc dây thời trang James Blanc da trơn (JB-690)

Gợi ý mua giày da công sở làm quà tặng dịp đầu năm

Đẹp tinh tế một cách đẳng cấp, sản phẩm cao cấp của James Blanc sẽ là món quà tuyệt vời cho những người bạn yêu thương. Đôi giày đẹp hoàn hảo từ phom dáng tới chất liệu, cực kỳ dễ mix đồ với kiểu dáng Oxford mà bất cứ người đàn ông nào cũng phải có.

 

Tin bài khác