Khám phá những bộ phận quyến rũ chết người ở nam giới

Đã bao giờ bạn tự hỏi, đâu là bộ phận quyến rũ phái yếu nhất trên cơ thể nam giới không? Thử khám phá chúng cùng Giaytot.com nhé!

1. Mông

Có lẽ không ít chàng trai bất ngờ khi bộ phận quyến rũ của các chàng cũng chính là bộ phận quyến rũ bậc nhất của các nàng. Nhiều cô gái đã thừa nhận, họ rất thích những cặp mông căng đầy, tràn trề sức sống giống như tài tử Brad Pitt vậy.

Bộ phận cơ thể mông của nam giới thu hút phái nữ nhất

2. Bàn tay

Nhiều chàng trai bị thu hút bởi đôi bàn tay trắng trẻo, ngọc ngà và nhỏ bé của các chị em. Và các cô nàng cũng vậy, học cũng bị thu hút đặc biệt bởi bàn tay nam giới.

Bạn có biết đôi bàn tay cũng là bộ phận cơ thể nằm trong tiêu chí đánh giá vẻ bề ngoài của đàn ông?

Một đôi bàn tay to, dày, ấm áp sẽ là điểm cộng lớn cho các chàng đấy. Vì thế, hãy luôn giữ tay ạch sẽ, đừng quên cắt tỉa móng tay gọn gàng để "lấy lòng" nàng nhé.

3. Bắp tay

Bắp tay là một trong những bộ phận cơ thể phụ nữ tiếp xúc mắt đầu tiên trên cơ thể nam giới. Những người đàn ông có bắp tay to, đặc biệt là mặc áo sát nách luôn là tâm điểm hút mắt của nữ giới.

Bắp tay là một trong những bộ phận cơ thể phụ nữ tiếp xúc mắt đầu tiên trên cơ thể nam giới.

Không chỉ thể hiện sức mạnh, bắp tay còn thể hiện sự nam tính của các chàng. Có cô gái nào lại không muốn ngả đầu vào trong cánh tay rắn chắc của chàng chứ?

4. Ngực

Nếu như cánh đàn ông chúng ta thường hay giỡn nhau rằng "Đàn ông đích thực nhìn ngực đầu tiên" thì các nàng cũng vậy. 

Bộ phận cơ thể nào của nam giới thu hút phái nữ nhất - 4

Cũng giống như đàn ông, nữ giới cũng yêu thích một người đàn ông có khuôn ngực nở nang, đầy đặn. Nhưng thay vì cởi trần phô diễn cơ thể, bạn nên mặc áo vì họ thích ngắm chúng dưới lớp áo phông, áo len hơn.

5. Vai

Một bờ vai rộng luôn luôn thu hút phụ nữ.

Nếu được hỏi đâu là bộ phận ấm áp nhất, vững chắc nhất của nam giới, chắc chắn cô nàng nào cũng nghĩ đến bờ vai của các chàng. Một bờ vai rộng và rắn chắc sẽ luôn thu hút và khiến ai kia phải thâm nghĩ về giây phút được ngả đầu vào bờ vai ấy đấy.

Tin bài khác