Kỹ thuật dùng xi đánh giày dạng tuýp Shoeboy's cho đôi giày diện mạo hoàn hảo

Dùng xi đánh giày dạng tuýp Shoeboy's như thế nào để tăng hiệu quả dưỡng da, dưỡng màu sắc giày và tăng khả năng chống thấm cho giày? 


Xem thêm:

Tác dụng của xi đánh giày dạng tuýp Shoeboy's là gì? 

Xi đánh giày dạng tuýp Shoeboy's có chất xi kem, rất mềm mại và nhanh thấm. Nhãn hàng nghiên cứu lựa chọn kiểu xi kem bởi chúng có thể chứa được nhiều dưỡng chất cho giày hơn, nuôi dưỡng da giày từ sâu bên trong. Một điểm cộng nữa của xi là khả năng che phủ, làm mờ những vết xước và nhăn trên da giày. 

Kỹ thuật dùng xi đánh giày dạng tuýp Shoeboy's cho đôi giày diện mạo hoàn hảo

Sử dụng xi đánh giày dạng tuýp Shoeboy's còn rất tiện lợi nhờ phần đầu tuýp có sẵn miếng mút để tán xi. Việc để xi trong tuýp cũng giúp hạn chế việc xi tiếp xúc với không khí, khiến xi nhanh biến chất và hỏng. 

Sau khi đánh xi Shoeboy's, đôi giày của bạn còn có thêm một lớp màng vô hình bảo vệ khỏi bụi bẩn và vi khuẩn. 

Kỹ thuật đánh xi với xi đánh giày dạng tuýp Shoeboy's 

Để xi đánh giày dạng tuýp Shoeboy's phát huy toàn bộ hiệu quả, bạn nên sử dụng xi theo đúng hướng dẫn của thương hiệu. 

Kỹ thuật dùng xi đánh giày dạng tuýp Shoeboy's cho đôi giày diện mạo hoàn hảo

Đầu tiên, bạn bóp tuýp Shoeboy's để lấy một lượng xi vừa phải. Sau đó, dùng miếng mút ở đầu tuýp để tán đều xi. Sau khi đánh xong xi, bạn nên chờ khoảng 10 phút để đợi xi khô và dưỡng chất thấm hết xuống bề mặt giày.

Để sản phẩm xi đánh giày dạng tuýp Shoeboy's phát huy hiệu quả cao nhất, bạn cần lưu ý Vệ sinh bụi bẩn bán trên giày trước khi đánh xi và không đánh xi khi giày bị ướt. Sau khi đánh xi khoảng 10-15 phút, nên dùng miếng vải mềm hoặc bàn chải để đánh giày một lượt nữa, giúp giày bóng hơn.

 

Tin bài khác