Lợi ích của một đôi giày đế mềm

Bạn phải di chuyển nhiều hay phải đứng lâu trong nhiều giờ? Lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đó chính là một đôi giày đế mềm. 

Nếu bạn còn chưa tin hãy đọc những lợi ích của đôi giày đế mềm để biết lý do vì sao khiến bạn không thể không mua nhé!

1. Êm chân

Một đôi giày đế mềm thường được chế tạo từ cao su, nên có độ mềm tự nhiên, ôm khít giúp bạn thoải mái xê dịch cả ngày dài mà không gây cảm giác đau nhức. Đặc biệt với những quý ông bị đau chân hoặc bị các bệnh về cột sống thì đây là một người bạn tuyệt vời trên mọi chặng đường.

giày đế mềm

Giày lười nam Clark da trơn quai da màu xanh (6054)

2. Nhẹ, không gây tiếng động khi di chuyển

Bạn luôn thấy tự ti khi bước đi của bạn phát ra những tiếng kêu, điều này không chỉ giúp bạn cảm thấy "kém sang" mà còn gây ồn ào tới người khác. Giờ đây, bạn có thể thoải mái, tự tin trong từng chuyển động bởi thiết kế hoàn hảo từ đôi giày đế mềm. Đế giày tại Giaytot.com được làm bằng cao su tạo cảm giác nhẹ và mềm mại trong mỗi bước chân của bạn. 

giày đế mềm

Giày lười slip on Sanvado da trơn màu nâu (MP-107)

3. Chống trơn trượt

Đây là tác dụng nổi bật của một đôi giày đế mềm. Đúng là lựa chọn tuyệt vời cho những chàng trai vào những ngày mưa gió đúng không nào? Hiện nay, các thiết kế về đế giày đã được đa dạng hóa để gia tăng tác dụng ma sát của đế giáy như: đế giày có vân, đế răng cưa,...

giày đế mềm

Giày lười nam Sanvado da trơn màu nâu (CS-624)

Ngoài những lợi ích trên, giày đế mềm còn sở hữu rất nhiều kiểu dáng, các chàng có thể tha hồ lựa chọn kiểu dáng từ đi làm đến đi chơi mà vẫn đảm bảo sự êm ái cho đôi chân của mình.

giày cao cổ 2379

Giày cao cổ Sanvado da sáp màu nâu 2379

Tuy nhiên, giày đế mềm có một nhược điểm là nhanh bào mòn. Vì vậy để giữ gìn đôi giày của mình được lâu các chàng nên thường xuyên chăm sóc, hoặc có thể sắm cho mình 2-3 đôi giày để thay đổi thường xuyên. Nếu chỉ đi một đôi thì sẽ rất nhanh nhanh phải thay giày mới đấy!

Tin bài khác