Mẹo hay loại ngay nấm mốc đồ da

Không có gì kinh khủng hơn những sản phẩm da đắt tiền của bạn bị lũ nấm mốc xấu xí ghé thăm. Hãy học ngay những mẹo hay để đánh bại chúng từ Giaytot.com nhé!

1. Sử dụng xi chuyên dụng

Để đánh bật những vết ố bẩn trên lớp da một cách chuyên nghiệp, hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm chuyên dụng để vệ sinh da trên thị trường.

 

Tuy nhiên, trước khi sử dụng xi chuyên dụng, bạn cũng nên làm sạch giày bằng bàn chải và khăn ẩm trước nhé.

2. Loại bỏ nấm mốc đồ da bằng dấm ăn

Nếu không có sẵn các sản phẩm vệ sinh da chuyên dụng, hãy tận dụng vũ khí ngay trong căn bếp của bạn - chai dấm. 

Hãy pha loãng chút giấm ăn với nước ấm, thấm vào giẻ và nhẹ nhàng lau sạch giày. Chà khoảng 3 đến 4 lần trên những vị trí mốc nặng, bạn sẽ bất ngờ vì hiệu quả của nó đấy.

Related image

Nếu như không có giấm, bạn cũng có thể thay thế bằng chanh tươi, axit tự nhiên trong chanh có thể làm sạch những vết nấm mốc trên bề mặt da một cách khá hiệu quả.

3. Loại bỏ nấm mốc nhờ sản phẩm tẩy rửa mạnh

Nếu nấm mốc phát triển nhiều tren bề mặt sản phẩm, có lẽ đây đã là lúc bạn cần đến những sản phẩm "mạnh mẽ" hơn. 

Kem vệ sinh giày Multi Clean của Shoeboy's

Sản phẩm vệ sinh giày từ Đức - Kem vệ sinh giày Shoeboy's sẽ có thể giúp đỡ bạn khá nhiều trong việc loại bỏ những vết bẩn, mốc đáng ghét trên giày.

4. Nhờ sự trợ giúp của các cửa hàng chuyên dụng

Nếu những vết mốc của bạn quá cứng đầu và không thể xử lý bằng những cách trên, hãy cân nhắc mang sản phẩm da đế các cửa hàng chuyên biệt để chúng được chăm sóc một cách tốt nhất nhé. 

Cách này tuy có tố chi phí nhưng đó cũng là cách cuối cùng có thể 'cứu' sản phẩm da của bạn. Đồng thời, bạn cũng nên chú ý bảo quản đồ da ở nơi thoasg mát để tráh trường hợp bị nấm mốc lần nữa.

Tin bài khác