Mẹo khử mùi giày cực hay vào mùa đông cho nam giới

Mùa đông là lúc bạn phải mang giày thường xuyên để giữ ấm cho đôi chân của mình?

Tuy nhiên bạn lo ngại vì giày "bốc mùi", Giaytot.com sẽ bật mí cho bạn cách khử hôi giày cực hay và đơn giản trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi để áp dụng ngay vào đợt lạnh đầu mùa của năm nay nhé!

1. Để giày ở nơi thoáng mát

Bạn có biết độ ẩm là nơi sản sinh ra vi khuẩn? Hãy để đôi giày của bạn ở "nghỉ ngơi" ở nơi thoáng mát khoảng 24 tiếng rồi sự dụng tiếp nhé.

để giày nơi thoáng mát

Để giày nơi thoáng mát

2. Để giấy thấm vào trong giày

Đây là cách đơn giản và dễ làm nhất. Bạn chỉ cần mua một túi giấy thấm, để 1-2 tờ giấy vào trong giày rồi để qua đêm. Sáng hôm sau bạn sẽ có một đôi giày thơm như giặt ủi vậy.

3. Dùng bột Backing soda

Tuy cách này không sử dụng cho giày da ( vì sẽ làm hỏng bề mặt da giày), nhưng các chàng có thể tham khảo cho những đôi giày khác của mình nhé. Bạn chỉ cần đổ một ít backing soda vào trong giày và để qua đêm. Backing soda sẽ hút ẩm và mùi, giúp giày của bạn thoáng sạch hơn. Trong trường hợp không có backing soda, bạn có thể thay thế bằng muối trắng và làm tương tự.

sử dụng backing soda để khử hôi giày

Sử dụng Backing soda để khử mùi giày

4. Dùng xịt khử mùi Shoeboy's

Xịt khử mùi giày Active Fresh là sản phẩm phẩm chính hãng được nhập khẩu từ Đức. Hiện nay sản phẩm này được bán độc quyền tại hệ thống bán lẻ giày nam Giaytot.com. 

Xịt khử mùi Shoeboy's sử dụng được cho tất cả các loại giày và có tác dụng diệt khuẩn cực mạnh, ngay cả khi bạn sử dụng giày suốt cả ngày. Đây là sản phẩm an toàn cho da chân và có mùi hương chanh dịu nhẹ, tự nhiên hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi quý ông khó tính nhất!

Khử mùi giày bằng xịt khử mùi Shoe's boy

 Sản phẩm xịt khử mùi Shoe's boy

>> Xem thêm: Cách dùng xịt khử mùi giày Shoe's boy và các lưu ý


 

Tin bài khác