Mẹo loại bỏ vết xước trên bề mặt ví da nam

Da là một trong những chất liệu được ưa chuộng và tin dùng bởi đặc tính rất bền. Những chiếc ví da nam mang lại sự tiện lợi và phong cách riêng cho các chàng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, có thể trên bề mặt chiếc ví da nam của bạn sẽ xuất hiện những vết xước làm mất đi vẻ đẹp ban đầu. Hãy tham khảo mẹo nhỏ để xóa đi những vết xước trên chiếc ví da của bạn nhé!

Xem thêm:

Những chiếc ví da nam hay túi xách da có lớp bảo vệ bóng, khi bị xước thì sẽ nhìn thấy rất rõ ràng. Như vậy sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm. Mặc dù rất khó để làm nó y nguyên như ban đầu bởi da là vật liệu hữu cơ nhưng có thể làm cho chiếc ví da của bạn sáng bóng hơn, đẹp đẽ và mịn màng hơn.

Ví da cá sấu (VI-02)

Để loại bỏ vết xước trên ví da, trước hết bạn dùng một miếng vải mềm thấm dầu thực vật hoặc thấm dầu dừa vào bông tẩy trang. Chà nhẹ nhàng lên bề mặt vết xước.

Khi đấy da sẽ bóng bảy trông đẹp hơn hẳn, các hạt trở nên rõ ràng hơn. Vết xước nhỏ sẽ biến mất, vết xước lớn trông sẽ mềm mại hơn hẳn, không bị xù xì thô rap. Bạn cứ tiếp tục làm nhiều lần để dầu được hấp thụ vào da cho da nở ra và đàn hồi tốt hơn.

Nếu đấy là vết xước lớn thì bạn nên dùng tiếp kem lonalin tinh khiết hay còn gọi là mỡ cừu, lau cho tới khi thấm sâu vào da.

Bước cuối cùng thì bạn hãy dùng xi đánh giày để lau lên bề mặt da. Lớp da sẽ sáng bóng như mới, vết xước sẽ biến mất.

Cách này chỉ dùng để làm mờ thôi chứ không làm da trở lại nguyên vẹn như ban đầu được. Nghĩa là nhìn bề ngoài sẽ không còn xước, chứ vết xước bên trong vẫn còn.

Có thể bạn quan tâm:

Tin bài khác