Mua giày Adidas Ultra Boost chính hãng ở đâu?

Adidas Ultra Boost luôn là một trong những dòng giày thể thao thuộc hàng đẳng cấp thế giới. Với kiểu dáng thời thượng và phong cách, hẳn vô số người mê mẩn dòng giày này. Tuy nhiên hiện nay hàng fake rất nhiều, hãy cùng Giaytot.com trả lời câu hỏi mua giày Adidas Ultra Boost chính hãng ở đâu?

Adidas ultra boost

Việc mua giày Adidas trực tuyến trên các website TMĐT luôn có mức giá ưu đãi hơn việc bạn mua ngoài cửa hàng. Bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền khi mua giày Adidas trực tuyến nhờ vào các chương trình khuyến mãi của website đó, mức giảm có thể từ 10% hoặc giảm từ 100K 200K tuỳ vào chương trình. 

Tuy nhiên không phải là website TMĐT nào cũng bán giày Adidas chính hãng, chính vì thế bạn cần phải tỉnh táo trước khi mua giày trực tuyến. Bạn có thể yên tâm đến GIAYTOT.COM để ORDER giày chính hãng, chỉ sau khoảng 10 -14 ngày (ngày làm việc hành chính), bạn sẽ nhận được sản phẩm. Không chỉ dòng giày Adidas Ultra Boost, GIAYTOT.COM còn cung cấp các dòng giày Nike, Puma,...vô cùng đa dạng.

Giaytot.com- order chính hãng

Các sản phẩm đều là hàng chính hãng nên bạn được phép nhận những ưu đãi như đổi trả nếu không vừa ý. Đây là một điểm phân biệt giữa chính hãng và không chính hãng đấy bạn nhé. Với các của hàng Fake thì không có chế độ tốt như thế này đâu.

Trong trường hợp hàng order về sai mà lỗi là ở cửa hàng, GIAYTOT.com sẽ cố gắng hỗ trợ khách hàng đặt lại sản phẩm theo đúng yêu cầu, kèm theo đó là những ưu đãi trên tinh thần lợi ích của khách hàng là trên hết. Tuy nhiên, nếu khách hàng cảm thấy không thể chờ đợi thêm, Giaytot.com có thể hoàn lại tiền cọc ban đầu qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tới trực tiếp để nhận lại tiền mặt tại cửa hàng.

Giaytot.com- order chính hãng

GIAYTOT.com chấp nhận tất cả hình thức thanh toán bằng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng nội địa và quốc tế (MasterCard, Visa, …) và các hình thức thanh toán khác như QR Pay khi nhận hàng tại các cửa hàng của GIAYTOT.com. Khách hàng cũng có thể thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng tại cửa hàng GIAYTOT.com hoặc địa chỉ giao hàng.

Bạn đã muốn mua cho mình một đôi giày Adidas Ultra Boost thật xịn để diện mùa hè này chưa nào. Hãy đến Giaytot.com - Order chính hãng để tậu ngay một đôi giày thật đẹp nhé. Bởi Giaytot.com luôn là đơn vị bán giày thể thao chính hãng uy tín hàng đầu.
 
Tin bài khác