Mua ví da nam ở Hà Nội vừa uy tín vừa dễ dàng

Nếu bạn muốn mua ví da nam ở Hà Nội những cửa hàng kinh doanh uy tín, chất lượng thì họ thường công khai đầy đủ những thông tin chi tiết về sản phẩm như: mẫu mã, xuất xứ, chất liệu.

Không những vậy họ còn cam kết có hẳn một chế độ bảo hành cho bạn nữa. Vậy bạn đã tìm mua được một chiếc ví da nam nào chưa. Bạn sẽ tìm được nhiều nhiều chiếc ví da nam ở Hà Nội nếu như bạn có kinh nghiệm chọn mua ví da nam.

Ví da cá sấu 

Những tín đồ của chất liệu da cá sấu giờ có thể sở hữu một chiếc ví đầy sang trọng và đẳng cấp với loại da trứ danh này. Da cá sấu có vẻ đẹp của sự độc nhất - Không một mảnh da nào trùng khớp với mảnh da khác, và từ đặc điểm ấy, đồ da cá sấu cũng là chiếc duy nhất trên toàn thế giới. Thiết kế ví gập quen thuộc với các quý ông, rất tiện lợi khi sử dụng và cất giữ. Ví có nhiều ngăn tiện dụng và các đường cắt đầy tinh tế, thời trang. Họa tiết vân cá sấu dập nổi bên ngoài đầy mạnh mẽ, nam tính.

Ví da bò 

Ví da bò được xuất xứ tại Việt Nam có 3 màu:  Nâu, đen, da bò. Thiết kế gập đôi nhiều ngăn và độ mềm mại vừa phải giúp bạn nhanh chóng cất giữ tiền, thẻ ngân hàng, giấy tờ tùy thân... mà không lo bị nhàu nát, hỏng hóc. Đường chỉ khâu tỉ mỉ đều đặn, đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm. 

Chúc bạn thành công!

Tin bài khác