Những đôi giày nam độc và chất nhất hành tinh

Những đôi giày với thiết kế độc nhất và vô cùng chất.

Bạn đã quá chán cảnh khi thấy người khác đi một đôi giày giống như của mình. Mặc dù đôi giày bạn đi vô cùng đẹp và cực kỳ sang trọng nhưng vô tình lại đụng hàng với nhiều người nên bạn chẳng muốn đụng đến nó lần hai. Hãy thử qua những mẫu giày này, đảm bảo bạn không chỉ là người duy nhất mà còn thu hút mọi sự chú ý trong công ty.

1.  Đôi giày đắt nhất thế giới 

Choáng váng với độ khủng của đôi giày của MC America Got Talent bởi giá trị không tưởng của nó. Đôi giày được phủ kín bởi những viên kim cương chói lóa. Thiết kế đã đưa giá trị của đôi giày lên đến hơn 2 triệu đô (45 tỷ đồng). Nếu một ngày bạn sở hữ được nó liệu bạn có yên tâm dạo chơi ngoài đường hay không ?

Sự độc đáo của đôi giày đến từ những viên kim cương và giá trị của nó

Đôi giày gắn nhiều kim cương nhất

2. Đôi giày cao nhất thế giới

Nếu như người yêu hay vợ các ông luôn tự tin về chiều cao của mình khi đi cùng chồng thì hãy đặt ngay cho nàng đôi giày này nhé. Nhưng không hiểu khi đi đôi " cà kheo " này vào thì các nàng sẽ di chuyển như thế nào. Thế nhưng nữu ca sỹ Lady Gaga lại thuần phục được đôi giày tưởng chừng như làm ra chỉ để ngắm này.

Đôi giày cao nhất và tưởng chừng là họ hàng với những chiếc cà kheo cho nghệ nhân xiếc

Lady Gaga tạo dáng tự tin trên đôi giày cao nhất hành tinh

3. Đôi giày vô dụng nhất thế giới

Đôi giày là vật che đi đôi chân trần và tạo ra vẻ đẹp, sang trọng với bộ đồ mà bạn mặc trên người. Thế nhưng với thiết kế sau thì liệu việc bạn đi giày hay không đi giày liệu có khác nhau. Hoặc là có ai đấy vừa muốn đi giày lại vừa muốn khoe chân chăng ?

Đôi giày có đi mà như không, dành cho ai vẫn muốn đi giày mà vừa có thể khoe chân

 Giày 5 ngón chân trần " có đi mà như không "

4. Đôi giày kinh dị nhất thế giới

Với những người ưa thích cảm giác mạnh thì đây là một thiết kế cực kỳ phù hợp. Ngoài những trò chơi mạo hiểm thì bây giờ sự kinh dị nguy hiểm còn được đưa vào những thiết kế thời trang. Mỗi lần đi giày bạn sẽ có cảm giác như nó sắp nuốt mất bàn chân của mình vậy.

Đôi giày với thiết kế cực kỳ kinh dị đem lại cảm giác mạnh cho người đi và những người xung quanh

Đôi giày tạo cảm giác mạnh kinh dị nhất

5. Đôi giày độc đáo nhất Việt Nam

Liệu rằng bạn có muốn sở hữu những đôi giày trên. Đôi thì không thể mua nổi, đôi thì không thể đi nổi, đôi thì lại quá dị dạng. Liệu rằng có một đôi giày mà vừa độc đáo lại vừa phù hợp với chính ban ? Hãy xem qua một sản phẩm của Giaytot.com, với thiết kế độc đáo là sự kết hợp giữa giày cao cổ và sandal. Không quá kỳ lạ mà vẫn giữ được độ độc đáo và có thể kết hợp với bộ cánh mà bạn có.

Con lai giữa giày cao cổ nam và sandal

"Con lai" giữa giày cao cổ và sandal cực chất

Click ngay để có ngay đôi giày chất phát ngất này: Giày nam cao cấp JB-148

Tin bài khác