Những mẫu giày nam đẹp nhất tại Giaytot.com

Những mẫu giày nam đẹp - chất lượng - da thật không đâu sánh bằng tại Giaytot.com. Ngay bây giờ hãy đắm chìm trong thế giới giày nam với những mẫu giày nam đẹp ngất ngây thôi nào.

1. Giày lười nam công sở James Blanc đai khóa (JB-0185)

JB-0185 thuộc dòng giày cao cấp của James Blanc. Từng đường kim mũi chỉ tỉ mỉ không tì vết cho đến những đường cong uyển chuyển đã tạo nên một JB-0185 hiện đại bắt mắt. Với JB-0185 màu nâu phần mũi giày có dải màu chuyển từ nâu sang đen. Đặc biệt hơn với chiếc đai khóa kim loại vắt ngang qua cổ giày thể hiện sự lịch lãm sang trọng.

Giày nam james blanc JB-0185

Phù hợp nhất cho JB-0185 hiện đại là một bộ vest sang trọng với quần âu lịch lãm, tao nhã.

2. Giày lười James Blanc da trơn có đai (JB-1016)

Hiện diện trong JB-1016 một vẻ bí hiểm nhờ chiếc đại với hình dáng như mặt nạ. Thiết kế JB-1016 có 3 gam màu là nâu đỏ, nâu đậm, và màu đen cho mọi người nhiều sự lựa chọn. Giày lười công sở JB-1016 tuy có phần yểu điệu bởi lớp da bóng nhưng không thể nào ắt đi vẻ ngoài lịch lãm, sang trọng của một quý ông.

giày lười nam JB-0186

3. Giày công sở buộc dây James Blanc da trơn  (JB-1102)

Tiếp theo là một đôi giày James Blanc (JB-1102) buộc dây cũng thuộc phân khúc giá cao cấp nhất tại Giaytot.com. Với 5 tầng dây buộc tạo độ chắc chắn ôm lấy mu ban chân. Thiết kê giày đặc hoa văn bao quát toàn thân giày được sắp xếp một cách kỹ lưỡng không bị vướng víu. Đế giày bằng gỗ được đóng bằng những chiếc đinh chắc chắn nối với phần thân giày.

Giày buộc dây JB-1102


4. Giày tây nam buộc dây James Blanc da trơn (JB-6881)

Giày nam buộc dây JB-6881 vẫn giữ trong mình phong cách giày tây truyền thống xen lẫn một chút vẻ đẹp hiện đại. Nôi lên ở phần thân giày với những họa tiết được khâu chắc chắn nổi bật. Nêu là một fan cuồng của giày tây nói chung và James Blanc nói riêng thì JB-6881 chắc chắn không thể phù hợp hơn với mọi người.

giày buộc dây cao cấp JB-6881

5. Giày tây buộc dây công sở cao cấp James Blanc da trơn (JB-197)

Cuối cùng là đôi giày tây JB-197 hoàn toàn khác biệt nhờ một thiết kế mới lạ độc đáo ngăn cách giữa các phần của giày bằng những đường viền tròn mềm mại bao quanh giày. Chất liệu 100% da thật JB-197 có độ có thể lên tới chục năm và hơn thế. Đế giày được làm bằng cao su tự nhiên dẻo dai chắc chắn trong từng sải bước.

giày nam buộc dây James Blanc (JB-197)

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu giày nam đẹp nhất không kém cạnh tại đây:
Những mẫu giày nam đẹp
Tin bài khác