Soi guu thời trang ấn tượng của "gã điên" Conor McGregor

Tuy thất bại trước “độc cô cầu bại” Floyd Mayweather trong trận đấu tỷ đô ngày 27/8 vừa qua, nhưng bước ra khỏi sàn đấu Conor McGregor vẫn là một ông hoàng thời trang được gọi tên trong ngưỡng mộ.

Nếu bạn không phải là người hâm mộ những môn thể thao bạo lực, có lẽ vẫn nên follow Instagram của Conor McGregor để biết thế nào là một người đàn ông biết ăn mặc

Võ sĩ triệu đô McGregor từng chia sẻ 4 điều mà anh yêu thích trong đời đó là: đánh tay đôi, tiền, quần áo hàng hiệu và những đôi giày tốt. Vậy là tới một nửa thú vui trong đời anh thuộc về thời trang.

So với vóc dáng phương Tây, McGregor có chiều cao khá khiêm tốn ở mức 1m75 và cân nặng là 70kg. Tuy nhiên nhờ luyện tập MMA, anh sở hữu thân hình cân đối với cơ bắp săn chắc. Với lợi thế thể hình cùng với gu thời trang cá tính, McGregor khiến người hâm mộ không khỏi thán phục bởi khả năng kết hợp những món đồ xa xỉ, những bộ cánh “ton sur ton” không bao giờ trùng nhau trước ống kính báo chí.

Bây giờ, hãy cùng GIAYTOT.com khám phá để hiểu được vì sao giới mộ điệu quốc tế lại đánh giá cao gu thời trang của McGregor đến vậy nhé!

conor-mcgregor-style
Nhắc đến gu thời trang tinh tế của Conor bên cạnh suit không thể không nhắc đến một phần quan trọng, đó là: giày. Bởi sau cùng, với đàn ông mà nói, đôi giày dưới chân chính là tấm gương phản chiếu con người của anh ta.

conor-mcgregor

McGregor luôn biết cách phối đồ một cách ấn tượng nhất cùng giày lười.

mcgregor-style

Không ngại nổi bật với đôi giày slip-on họa tiết hay kết hợp suit với giày cao cổ.

Conor-style

Guu màu sắc đầy cá tính của "gã điên".

thoi-trang-conor-macgregor

Những món đồ bạn có sẽ trở nên vô nghĩa nếu không biết cách kết hợp chúng với nhau. McGregor đã mình chứng điều này với set đồ này.

giay-cao-co-mcgregor

Bạn hoàn hoàn có thể học theo Mcgregor để có phong cách thời trang cực chất thế này.

Tham khảo ngay tại đây nếu bạn yêu thích phong cách thời trang của Conor McGregor và muốn tìm kiếm những đôi giày phù hợp để mix đồ hoàn hảo.

Tin bài khác