Tại sao cần đánh xi giày da?

Tại sao bạn cần đánh xi giày da như một bước chăm sóc tất yếu của người sở hữu giày tây?
Tìm hiểu lợi ích của việc đánh xi giày qua bài viết của Giaytot.com nhé!

1/ Tăng tuổi thọ cho giày 

 “Của bền tại người”. Cũng giống như mọi món đồ khác, giày da sẽ bền hơn nếu được chăm sóc cẩn thận.

Một trong những bước không thể thiếu trong quá trình chăm sóc giày chính là đánh xi giày nhằm làm sạch lớp da cũng như làm mới màu da. Vì thế, nếu muốn tiết kiệm chi phí mua giày, hãy đánh xi giày da thường xuyên hơn nhé.

 

2. Thể hiện sự ngăn nắp, cẩn thận 

Ngày càng có ít người quan tâm tới việc chăm sóc và đánh xi giày. Đây là một sai lầm lớn. Hãy thử nhìn quanh xem, bạn thấy bao nhiêu người có đôi giày tây bẩn và cần được chăm sóc? Dường như người ta đã quên sự liên hệ giữa việc đánh xi giày với “nghệ thuật” của những người yêu giày tây.

Một đôi giày có sự bóng bẩy sạch sẽ là yêu cầu bắt buộc của một quý ông. Nếu bạn sở hữu một đôi giày tây, đừng bao giờ bỏ bẵng giày. Để giày bẩn và không được đánh xi thực sự là một thảm họa. Một đôi giày sạch sẽ, bóng bẩy sẽ là minh chứng tốt nhất cho sự ngăn nắp, cẩn thận của bạn.

3. Dấu hiệu của quý ông

 Mỗi quý ông có cách sống và những quy tắc sống riêng. Họ trân quý những món đồ mình sử dụng hàng ngày và thực sự dành thời gian để chăm sóc chúng, đặc biệt là quần áo, giày dép.

 Ngoài ra, bạn có thấy lạ không khi một người chơi xe lại để xe bẩn? Hay một người mua đôi giày da đắt tiền về và hoàn toàn không hề đánh xi hay làm sạch nó? Một quý ông thực sự sẽ không bao giờ như vậy. Nên nhớ rằng “Good shoes take you to good places”.

4. Đánh xi  giày đúng cách với xi kem Shoeboy's

Khác với loại xi đánh giày gốc sáp truyền thống, xi đánh giày gốc kem có tác dụng làm nổi bật màu sắc tự nhiên của giày da nam. Hơn nữa, loại xi này cũng rất kinh tế khi mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần dùng một lượng rất nhỏ cho cả đôi giày của mình.

Xi kem Shoeboy’s được sản xuất từ sáp ong cùng các loại sáp nguyên chất khác giúp khôi phục chất da một cách hoàn hảo, Nuôi dưỡng, bảo vệ và làm mới, cho màu sắc da đẹp tự nhiên mà không làm mất tính thẩm thấu vốn có của da.

 

Tin bài khác