Tất tần tật về thắt lưng da cá sấu

Thắt lưng da cá sấu được làm từ da cá sấu trên khắp các bộ phận như da duôi, da lưng hay da bụng. Mỗi loại mang trong mình những đặc điểm khác nhau nhưng nếu không biết bạn rất dễ bị nhầm lẫn. Để tránh sự nhầm lẫn không đáng có, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết và tìm hiểu thắt lưng da cá sấu.

Xem thêm bài liên quan:

Thắt lưng da cá sấu da đuôi

Đây là phần khó nên hầu như không có hàng nhái cho thắt lưng da cá sấu này. Bề mặt da khá ghồ ghề và hầm hố nên bạn hoàn toàn có thể kiểm tra bằng cách cầm bẻ ngược chiếc vây lên. Nếu bạn thích sự mạnh mẽ, cá tính, thì thắt lưng này sẽ là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Thắt lưng da cá sấu da lưng

Thắt lưng nam da cá sấu

Đây là phần da có gai lưng nổi lên trên bề mặt da nhưng không quá cộm như da đuôi. Dạng này thường được sử dụng nhất và phù hợp cho cả thanh niên và trung niên

Thắt lưng cá sấu da bụng

Phần da này bề mặt khá trơn và mền mại, không khô ráp, cứng như các da trên và là phần da đẹp nhất nên khá được nhiều người yêu thích và sử dụng. Nhưng đây cũng là loại được làm giả nhiều nhất, nếu bạn không phải người sành da cá sấu thì nên tránh sài loại này.

Ngoài ra để nâng cao tính thẩm mỹ, người ta thường kết hợp với da bụng với da đuôi hay da lưng cá sấu trên cùng một thắt lưng. Đây là loại khá được ưa chuộng và phổ biến hiện nay.

Thắt lưng nam da cá sấu

Chọn thắt lưng theo màu sắc phối đồ

Vẫn là nguyên tắc “đồng bộ” mà nam giới cần phải nhớ. Đó là chiếc thắt lưng phải đồng bộ với màu da của giầy da hay ví da mà bạn sử dụng và phải hoàn toàn phù hợp với đôi giày hay chiếc ví bạn đang dùng Một chiếc thắt lưng da cá sấu màu nâu sẽ đẹp khi nó được đi cùng với đôi giày và chiếc ví tương ứng về màu sắc. Nguyên tắc này luôn đúng khi nam giới kết hợp đồ.

Thắt lưng nam da cá sấu

Bảo quản

Bạn cuộn thắt lưng lại cho vào túi hút ẩm hoặc bạn treo thắt lưng trong tủ tránh môi trường ẩm ướt vì nó có thể làm da bị mốc. Các bạn có thể áp dụng cách này với các sản phẩm da khác như ví da, áo da hay túi da.

Tin bài khác