Thương hiệu chăm sóc vệ sinh giày truyền thống từ Đức đã tới Việt Nam!

Những ai yêu thích việc tự tay chăm sóc vệ sinh giày chắc chắn đã từng nghe tới thương hiêu Shoeboy's từ CHLB Đức. Tin vui cho các bạn, thương hiệu này đã được phân phối tại Việt Nam!


Xem thêm:

Thương hiệu chăm sóc vệ sinh giày nổi tiếng nước Đức: Shoeboy's

Việc tự tay chăm sóc vệ sinh giày luôn là sở thích của những ai đam mê và trân trọng giày thực sự. Thay vì để người ta đánh giày cho, thay vì thuê dịch vụ vệ sinh, hoặc mua những sản phẩm bán kèm với giá rẻ để vệ sinh giày... Người thực sự hiểu về giày, kể cả giày da hay giày vải thể thao, họ luôn dành cho "người bạn" của mình những điều tốt nhất. Đó là tự tay lựa chọn một sản phẩm chăm sóc vệ sinh giày có thương hiệu và tự tay làm sạch, dưỡng da cho giày của mình.

Thương hiệu chăm sóc vệ sinh giày truyền thống từ Đức đã tới Việt Nam!

Giới yêu giày hẳn ai cũng biết tới thương hiệu chăm sóc vệ sinh giày Shoeboy's từ Đức. Với hình ảnh cậu bé đánh giày đầy ngộ nghĩnh, đây là thương hiệu có truyền thống lâu đời. Nhờ việc am hiểu kỹ càng về chất liệu, cách sản xuất, hoàn cảnh sử dụng giày đã thay đổi thế nào qua nhiều thập kỷ mà Shoeboy's tạo ra vô số sản phẩm chăm sóc, vệ sinh giày chất lượng. 

Thương hiệu chăm sóc vệ sinh giày truyền thống từ Đức đã tới Việt Nam!

Hiện nay, thương hiệu chăm sóc vệ sinh giày này đã phát triển tiếp các dòng sản phẩm truyền thống, cải tiến để phù hợp hơn với nhu cầu hiện đại. Nguyên liệu tạo nên các sản phẩm chăm sóc vệ sinh giày của Shoeboy's đều an toàn với người dùng và có nguồn gốc tự nhiên.

Shoeboy's đã tới Việt Nam!

Nếu như trước đây, Shoeboy's chỉ là một nhãn hiệu chất lượng với mức giá hợp lý, nhưng khó mua, thì ngày nay đã khác. Người tiêu dùng Việt, đặc biệt là người yêu giày, có thể dễ dàng sở hữu Shoeboy's. Bởi GIAYTOT.com đã trở thành nhà phân phối độc quyền bộ chăm sóc vệ sinh giày Shoeboy's tại Việt Nam. 

Thương hiệu chăm sóc vệ sinh giày truyền thống từ Đức đã tới Việt Nam!

Bạn có thể mua các sản phẩm Shoeboy's tại website GIAYTOT.com và hệ thống showroom GIAYTOT.com trên toàn quốc. Các dòng sản phẩm mà GIAYTOT.com nhập về đều dễ dùng, phù hợp với điều kiện sử dụng tại nước ta. Chúng tôi đảm bảo chỉ cung cấp hàng chính hãng được nhập khẩu từ Shoeboy's.

Tin bài khác