Top 5 game mobile đang hot 2019

Nửa đầu năm 2019 đã sắp trôi qua, bạn đã cập nhật những tựa game hot để thỏa sức chơi chưa? Hãy cùng Giaytot.com tìm hiểu top 5 game mobile đang hot 2019 nhé.


1. Bitlife

Bitlife, tựa game mới ra mắt trong tháng 12 năm ngoái đã nhanh chóng đứng top 1 trên bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí của iOS. Sau 2 tháng ra mắt, Bitlife đã nhận được hàng trăm ngàn lượt đánh giá với số điểm gần như tuyệt đối 4.8/5 và cuối cùng đã có phiên bản dành cho android. Điều đặc biệt Bitlife là một tựa game thể loại visual novel nhưng chỉ có toàn chữ và là game 17+.

Bitlife

Vậy điều gì đã hấp dẫn người chơi đến vậy? Bitlife là một trò chơi tưởng như đơn giản nhưng vô cùng thú vị. Trong game, bạn sẽ bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới từ lúc mới đẻ đến khi chết đi, một cuộc sống với nhiều lựa chọn và những lựa chọn khác nhau cũng sẽ đem lại cho bạn những kết quả khác nhau. Bạn có thể đi chơi, đi học, bị bệnh, già đi và thậm chí là vào tù, khám phá những thứ chưa từng có ở những tựa game visual novel truyền thống của Nhật Bản.

2. Revolve 8

Revolve 8 là một trò chơi chiến lược thời gian thực của nhà phát hành nổi tiếng SEGA. Tựa game đã được ra mắt chính thức ở Việt Nam vào ngày 17/1/2019 mới đây. Revolve 8 cho phép người chơi sử dụng một bộ bài gồm 8 lá gồm các thẻ và kĩ năng hero.

Revolve 8

Các qui tắc trong game rất đơn giản nhưng với những chiến lược không giới hạn, để thành thạo cần đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về chiến lược cũng như chiến thuật. Nếu bạn đã từng chơi và nghiền Clash Royale của nhà phát hành game chiến thuật nổi tiếng Super Cell thì còn chờ gì nữa mà không trải nhiệm ngay Revolve 8 đi?

3. Ramageddon

Tựa game vui nhộn này sở hữu đồ họa Pixel truyền thống. Trong Ramageddon, bạn sẽ hóa thân thành những chú cừu với nhiệm vụ đẩy đối thủ của mình ra khỏi sàn đấu. Đây là một tựa game online giải trí vui nhộn mới ra mắt game thủ đầu năm nay.

Ramageddon

4. Generals War

Generals War là một tựa game thể loại RTS dành cho Mobile. Trò chơi đặc biệt không dành cho những đại gia thích vung tiền pay to win. Generals War cho phép bạn điều khiển đạo quân của mình khá giống với Đế Chế hay Star Craft. Game thủ nào đã từng bị quyến rũ bởi những pha điều cung R thần thánh của Chim sẻ đi nắng thì chắc hẳn đây sẽ là một tựa game phù hợp với bạn.

Generals War

5. LYN: The Lightbringer 

Lyn: Lightbringer thuộc thể loại game nhập vai phiêu lưu với phong cách chơi thu thập thẻ tướng thế hệ mới. Sở hữu cốt truyện hấp dẫn và hệ thống tướng lên đến 150 nhân vật, người chơi sẽ phối hợp một tổ đội gồm 5 thành viên và tham gia vào các chế độ Co-op rất đặc sắc.

LYN: The Lightbringer

Khác biệt so với nhiều tựa game nhập vai thẻ tướng khác, mỗi nhân vật của Lyn: The Lightbringer có đến 3 kĩ năng và người chơi có thể tùy ý sử dụng trong chiến đấu thay vì chỉ có 1 kĩ năng và cần tích đủ điểm năng lượng mới có thể sử dụng.

 

Tin bài khác