Top 7 túi đeo chéo không bao giờ lỗi mốt

Túi đeo chéo đang dần trở thành một vật dụng không thể thiếu với cánh mày râu. Nó xuất hiện gần như trong tất cả các hoạt động của họ từ đi học, đi làm, đi chơi…nó góp phần tạo nên phong cách cho người đàn ông hoàn hảo. Cùng Giaytot.com tìm hiểu 7 chiếc túi đeo chéo luôn được cánh mày râu ưa chuộng. 

Xem thêm:

1. Túi messenger thời trang

https://www.giaytot.com/media/wysiwyg/2017/03/top-7-tui-deo-cheo-8.gif

Kết hợp với một chiếc messenger màu xám với quần jean mỏng và một chiếc blazer cho một cái nhìn thông minh, hiện đại. Nó tạo cho người đàn ông một phong cách trẻ trung, năng động và lãng tử.

2. Túi xách đường kẻ

https://www.giaytot.com/media/wysiwyg/2017/03/top-7-tui-deo-cheo-10.jpg

Cách dễ nhất để mặc một mẫu là bằng cách giữ cho màu sắc đơn giản. Các màu xám biến đổi làm cho túi này dễ kết hợp. Các đường kể sọc mảnh tạo cho người nhìn cảm giác dễ chịu vì sự thanh lịch mà chúng mang lại.

3. Cặp xách màu đen

https://www.giaytot.com/media/wysiwyg/2017/03/top-7-tui-deo-cheo-3.jpg

Cặp xách màu đen chuyên nghiệp gần như được đính kèm bên cạnh một CEO. Đặc biệt khi kết hợp cặp xách đen với một bộ vest may đo, một đôi giày da nam và một chiếc đồng hồ xịn. Đó là biểu tượng của sự chín chắn, chững chạc và thông minh của một leader.

4. Túi xách da có đế

https://www.giaytot.com/media/wysiwyg/2017/03/top-7-tui-deo-cheo-4.jpg

Loại túi bằng da này có các bộ phận cân bằng và chắc chắn. Đó là loại túi xách của một chàng trai nhắm vào văn phòng góc, người có thể cũng có thể xây dựng một nơi trú ẩn trong rừng trong khoảng 20 phút.

5. Cặp xách da vintage

https://www.giaytot.com/media/wysiwyg/2017/03/top-7-tui-deo-cheo-11.jpg

Thời gian dạy cho tôi rất nhiều điều về phong cách cũng như xu hướng thời trang của từng thời kỳ phát triển. Các kiểu mẫu túi xách nam cũng thay đổi một cách nhanh chóng theo thời gian. Tuy nhiên, sự thay đổi ấy không bao gồm chiếc cặp xách da vintage. Xúc cảm mà cặp xách da vintage mang lại đảm bảo rằng nó sẽ ở trên xu hướng, đó là sự trường tồn qua thời gian.

6.Túi xách phong cách cổ điển

https://www.giaytot.com/media/wysiwyg/2017/03/cap-da-dep-1.jpg

Được làm chủ yếu từ da bò, bên ngoài túi được thiết kế bằng lớp phủ chống lại các vết trầy xước, do đó nó có thể chịu được sự khắc nghiệt của chuyến đi hàng ngày của bạn. Thiết kế đơn giản, phong cách cổ điển rogen là một trong những túi xách luôn được phái mạnh ưa chuộng.

7. Túi messenger của Ipad

https://www.giaytot.com/media/wysiwyg/2017/03/top-7-tui-deo-cheo.jpg

Bạn có thắc mắc rằng tại sao túi messenger của ipad được ra đời cách đây không lâu nhưng nó nằm trong top 7 túi xách nam được ưa chuộng? Quả thật, loại túi này xuất hiện trong thời gian không dài nhưng nó được đánh giá cao nhờ sự đơn giản đến không tưởng của mình. Đơn giản, mạnh mẽ và đầy bí ẩn. 

Có thể bạn quan tâm:

Tin bài khác